แซ่บอีกรอบ! คลิปเสียงสาว ธ. ฉะ นางเอกสีชมพู พ.

แซ่บอีกรอบ! คลิปเสียงสาว ธ. ฉะ นางเอกสีชมพู พ.
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ลือกันให้แซดด!! ถึงคลิปเสียงที่คล้ายกับนางเอกธัญญ่า ทะเลาะอย่างรุนแรงกับสามีหนุ่ม เป๊ก สัญชัย ฝ่ายสามีที่อยู่ในอาการมึนเมาถึงกับขึ้นมึง กู ออกมาว่อนอยู่ในอินเตอร์เน็ตขณะนี้

ล่าสุดมีเวอร์ชั่น 2 เป็นคลิปเสียงสนทนาระหว่างดาราสาว ธ.และนางเอกสีชมพู พ.ออกตามมาติด ๆ ซึ่งในบทสนทนานั้นได้พูดถึงความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ระหว่างฝ่ายชาย ป.และนางเอกสีชมพู พ.ซึ่งดาราสาว ธ.ถามว่ายังรัก พี่ ป. อยู่หรือเปล่า ด้านนางเอกสีชมพู พ.บอกว่าไม่ได้รักแล้ว แต่เหมือนดาราสาว ธ.ไม่เชื่อในคำพูด จึงได้น้อนถามกลับไปว่า เลิกรักง่ายขนาดนั้ยเลยเหรอ นางเอกสีชมพู พ.บอกว่าตัวเองยังมีอนาคตอีกไกล

จากนั้นดารสาว ธ.ได้ถามเรื่องที่นางเอกสีชมพู พ. ไปจังหวัดเชียงใหม่และไปเจอกับ พี่ ป. นางเอกสีชมพูถึงกับปรี๊ดแตกและตอกกลับไปว่า ทำไมต้องไปเจอ และยืนยันว่าไม่ได้ไปเชียงใหม่ แต่ดาราสาว ธ. งัดหลักฐานบอกว่าเพื่อนของเพื่อนเป็นแอร์โฮสเตรสของสายการบินหนึ่งและยืนยันเห็นว่านางเอกสีชมพู พ.ไปจริง ซึ่งนางเอกสีชมพู พ.บอกว่าถ้าไปแล้วจะทำไม น้ำเสียงที่เปล่งออกมานั้นลักษณะจะหงุดหงิดเป็นอย่างมาก

หลังจากนั้นบทสนทนาก็เงียบหายไป กลายเป็นเสียงของดาราสาว ธ.และเสียงผู้ชายแทรกมา โดยดาราสาว ธ.ได้บอกว่าได้อัดเสียงไว้หมดแล้ว