ว้าวว!! นางแบบปารากวัย ออนไลน์หาคู่หนุ่มกิมจิ

ว้าวว!! นางแบบปารากวัย ออนไลน์หาคู่หนุ่มกิมจิ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักข่าวต่างประเทศ (11 ต.ค.) สื่อเว็บไซต์หนังสือพิมพ์ โชซอน อิลโบ ของเกาหลีใต้ รายงานว่า ลาริสซ่า ริเกลเม่ นางแบบชุดชั้นในสาวสุดเซ็กซี่ สัญชาติปารากวัย วัย 25 ปี โด่งดังจากการประกาศจะเปลือยการวิ่งฉลองชัยถ้าทีมปารากวัยได้เป็นแชมป์ฟุตบอลโลก 2010

ล่าสุด เธอสร้างความฮือฮาอีกรอบด้วยการประกาศหาคู่ โดยรายงานระบุว่าบริษัทจัดหาคู่ ซูนู ของเกาหลีใต้ ได้ตีแผ่ข้อมูลของนางแบบริเกลเม่ ว่าเธอเพิ่งเซ็นสัญญาขอใช้บริการจากทางบริษัทในการจัดหาคู่สมรสให้ ซึ่งนางแบบสาวคนนี้บอกว่าเธอมีความสนใจชายหนุ่มเอเชียเป็นอย่างยิ่ง

ด้าน บริษัท ซูนู บอกว่าขณะนี้กำลังจะอัพโหลดภาพและข้อมูลส่วนตัวของริเกลเม่ไว้บนเว็บไซต์ดังกล่าว เพื่อรับใบสมัครจากบรรดาชายหนุ่มเกาหลีที่สนใจ บุคลิกของนางแบบริเกลเม่คนนี้ ซึ่งบรรดาใบสมัครจากชายหนุ่มทั้งหมดเธอจะเป็นคนเลือกผู้ชายที่คิดว่าใช่ที่สุดด้วยตัวเอง และเธอเดินทางไปเกาหลีในเดือนหน้า

อนึ่ง หลายคนบอกว่าโอกาสที่เธอจะพบรักแท้ในเกาหลีคงมีข้อจำกัดเพราะในด้านภาษาเธอพูดได้เพียงภาษาสเปนเท่านั้น ซึ่งคนที่จะมาเป็นเจ้าบ่าวคนรักของริเกลเม่ ต้องสื่อสารด้วยภาษาสเปนได้เช่นกัน นับเป็นสีสันแห่งการหาคู่ในโลกปัจจุบัน