สุดหื่น!! จับไอ้บ้ากาม ฉุดเด็กพิการไปข่มขืน

สุดหื่น!! จับไอ้บ้ากาม ฉุดเด็กพิการไปข่มขืน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สน.ท่าข้าม รับแจ้งเหตุเด็กหญิงพิการทางสมองถูกคนร้ายลวงไปข่มขืนในห้องเช่าไม่มีเลขที่ ภายในซอยท่าข้าม 1 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน เจ้าหน้าที่จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ ด.ญ.ไก่ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ผู้เสียหายซึ่งมีอาการพิการทางสมอง มีอาการตกใจหวาดผวา สภาพเนื้อตัวมอมแมม ผมเผ้ายุ่งเหยิง โดยมีกับนางแป๋ว (นามสมมติ) แม่ของเด็กหญิงไก่และมีกลุ่มชาวบ้านช่วยกันปิดล้อมทางออกเพื่อไม่ให้คนร้ายหลบหนี 

ด้านเจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังออกปิดล้อมและสามารถจับกุมคนร้ายโดยพบอยู่ในพงหญ้าทราบชื่อต่อมาคือ นายวิชา เซี่ยงฉิน อายุ 28 ปี และ นายอุดมศักดิ์ สุวรรณา อายุ 29 ปี ส่วนคนร้ายที่เหลืออีก 2 คนสามารถหลบหนีไปได้ ซึ่ง ด.ญ.ไก่ ชี้ตัวยืนยันว่าเป็น 2 ใน 4 คนร้ายที่ข่มขืนจริง

จากการสอบสวน นางแป๋ว แม่ของ ด.ญ.ไก่ เล่าว่าลูกสาวเป็นเด็กพิการทางสมองพักอาศัยที่พักคนงานก่อสร้างภายในซอยท่าข้าม 1 ก่อนเกิดเหตุสามีใช้ให้ลูกสาวออกไปซื้อบุหรี่และกับข้าวภายในซอยดังกล่าว แต่หลังจากนั้นสามีเห็นว่าลูกสาวออกมานานผิดปกติจึงออกตามหา จนมาพบยืนอยู่ริมพงหญ้าสภาพมองแมมและบอกว่าโดนข่มขืน

ด.ญ. ไก่ เล่าว่าระหว่างที่กำลังเดินผ่านห้องเช่าของคนร้ายทั้ง 4 คนนั้นและเห็นเดินผ่านมาคนเดียว จึงตรงเข้าไปฉุดลากลูกสาวเข้าไปภายในห้อง จากนั้นชกเข้าที่ท้องน้อยก่อนทั้งหมดจะลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ แล้วทำการปล่อยตัวออกมา 


ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบสวนนายวิชา ซึ่งให้การรับสารภาพได้ข่มขืนจริง ส่วน นายอุดมศักดิ์ ยังให้การปฏิเสธโดยอ้างว่าแค่ลูบคลำผู้เสียหายแต่ยังไม่ได้ลงมือข่มขืน แต่หลังจากส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลแล้วก็พบว่ามีร่อยรอยการถูกข่มขืนจริง จึงแจ้งข้อหาร่วมกันกับพวกที่หลบหนีโทรมเด็กหญิง ส่วนคนร้ายอีก 2 คนที่หลบหนีไปนั้น ขณะนี้ทราบชื่อเล่นว่านายต้น กับนายมิตร เจ้าหน้าที่กำลังติดตามจับกุมมาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!