เสียว!! ช่างโดนไฟดูด พลัดตกเจอเหล็กเสียบหน้า

เสียว!! ช่างโดนไฟดูด พลัดตกเจอเหล็กเสียบหน้า
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานีได้รับแจ้งมีคนถูกไฟฟ้าดูดและพลัดตกลงมาโดนเหล็กรั้วกำแพงเสียบ บาดเจ็บสาหัส ภายโรงงานผลิตชิลเลอร์แอร์ ชื่อบริษัทแอดวานด์ จำกัด จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณเสาไฟฟ้าหน้าโรงงานและพบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บ

ทราบชื่อต่อมานาย อดุลย์ จ๊ะเส็ง อายุ 46 ปี ผู้รับเหมาทำไฟฟ้านอนหน้าคว่ำหมดสติอยู่บนรถโฟร์คลิฟ และถูกเหล็กแหลมเสียบเข้าที่ใบหน้าทุแก้้ม ส่วนที่ศีรษะโดนเหล็กรั้วปลายแหลมแทงทะลุ น่าหวาดเสียว อาการสาหัสจึงได้นำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งร.พ.แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวน นายศักดิ์ดา พ่วงสาร อายุ 40 ปี เพื่อนผู้ตาย เปิดเผยว่านายอดุล ผู้ตายกำลังต่อไฟฟ้าเข้ากับหม้อแปลงไฟฟ้าของโรงงานอยู่นั้น หลังจากนั้นได้มีเสียงดังสนั่นและคนมีเสียงคนร้องขอความช่วยเหลือจึงเดินออกมาดูพบนายอดุล ถูกกระแสไฟฟ้าดูดบริเวณลำตัวจนร่างเกียมจึงร้องเรียกให้คนงานที่เหลือมาช่วยเพื่อตัดไฟฟ้า และเมื่อตรวจสอบพบบริเวณใบหน้าของผู้ตายถูกเหล็กรั้วเสียบทะลุจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อประสานหน่วยกู้ชีพเพื่อให้ความช่วยเหลือ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายน่าจะพลาดท่าลำตัวไปเกี่ยวกับสายไฟฟ้า ทำให้ไฟฟ้าดูดก่อนหมดสติตกลงมาโดนเหล็กเสียบและเสียชีิวิตในทีี่สุด