โด้เสียวข้างหลัง! ดาราเกย์ผู้ดีเผยคือ "ชายในฝัน"

โด้เสียวข้างหลัง! ดาราเกย์ผู้ดีเผยคือ "ชายในฝัน"

โด้เสียวข้างหลัง! ดาราเกย์ผู้ดีเผยคือ "ชายในฝัน"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คีรอน ริชาร์ดสัน ดาราเกย์คนดังของอังกฤษ ออกมาเปิดเผยข่าวที่อาจทำให้ โรนัลโด้ ปีกคนดังของเรอัล มาดริด ต้องไปเสริมพังกันแนวหลังบ้านเป็นการใหญ่ เมื่อบอกว่า หนูโด้ คือ ชายในฝัน ที่อยากมีความสัมพันธ์ด้วยมาตลอด

คริ สเตียโน่ โรนัลโด้ สตาร์ทีมชาติโปรตุเกส ต้องเสียวด้านหลังเสียแล้ว เมื่อตกเป็นเป้าหมายความรักสีม่วงของเกย์หนุ่มดาราดังของอังกฤษ เมื่อ คีรอน ริชาร์ดสัน นักแสดงชื่อดัง จากเรื่องแบดบอย หรือ ไอ้หนุ่มเสเพลจอมเกเร ในซีรีส์ยอดนิยม ฮอลลี่โอ๊คส์ (Hollyoaks)

ออกมาเปิดใจว่า ฝันอยากมีความสัมพันธ์แบบคนสีม่วงกับ โรนัลโด้ มาตลอด

เดลี่ สตาร์ หนังสือพิมพ์ดังของอังกฤษ รายงานข่าวฮือฮา ว่า ริชาร์ดสัน เจ้าของตำแหน่งอันดับ 3 ในรายการประกวดประชันลีลาสเก็ตน้ำแข็งชื่อดังอังกฤษ แดนซิ่ง ออน ไอซ์ ซีซั่น 5 ในปี 2010 ทางช่อง ไอทีวี ซึ่งเพิ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการผ่านรายการโทรทัศน์ เมื่อ

เดือนกันยายน ที่ผ่านมา ว่าตัวเองเป็นหนึ่งในผู้นิยมไม้ป่าเดียวกัน หรือรักใคร่ชอบพอกับลูกผู้ชายด้วยกันนั้นได้สารภาพความจริงที่ต้องทำให้ โรนัลโด้ ต้องเสียวสันหลังไปทั้งชีวิต

โดยดาราชาวเกย์วัย 24 ปี ซึ่งเกิดที่เมืองเอ็กเซิ่ลส์ เขตเกรทเทอร์ แมนเชสเตอร์ กล่าวผ่าน นิว นิตยสารฉบับหนึ่ง ว่า โรนัลโด้ คือ ชายในสเปกของเขา

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ โด้เสียวข้างหลัง! ดาราเกย์ผู้ดีเผยคือ "ชายในฝัน"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล