โหร คมช. ชี้ ประยุทธ์ เป็นเสาหลักบ้านเมือง ห่วงวิกฤต

โหร คมช. ชี้ ประยุทธ์ เป็นเสาหลักบ้านเมือง ห่วงวิกฤต
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หมอดูวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ เจ้าสำนักสุขิโต เจ้าของฉายา "โหร คมช." ชี้ดวง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก เป็นเสาหลักบ้านเมือง แต่ยังวุ่นทั้งการเมืองภัยธรรมชาติ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ เจ้าสำนักสุขิโต เจ้าของฉายา "โหร คมช." เปิดตัวหนังสือพ็อคเก็ตบุ๊กชื่อ "เปิดนิมิต 3 เรื่องเล่า ฉบับ อ.วารินทร์" ของบริษัท อัมรินทร์ พริ้นติ้ง จำกัด เนื้อหาระบุถึง ดวงของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก ว่า จะทำหน้าที่ทหารเสือของพระมหากษัตริย์และองค์ราชินีตัวจริงเสียงจริง และจะมาดูแลชาติบ้านเมืองอย่างชัดเจน เป็นเสาหลักของบ้านเมือง ในการรวบรวมสีต่างๆ มาเป็นสีธงไตรรงค์ และจะมีส่วนสำคัญในการสยบความวุ่นวายของบ้านเมือง ไม่ใช่ไปค้ำผู้ใดผู้หนึ่ง รัฐบาลไหนก็ตามพอขึ้นมามีอำนาจ เมื่อถึงเวลาก็หมดเวลา

"ในช่วง 1-2 เดือนนี้ อาจจะมีวิกฤตเกิดขึ้นบ้านเมือง แต่ไม่น่าจะแรงถึงขนาดนองเลือดเหมือนที่ผ่านมา การทำกิจกรรมทางการเมืองในช่วงเดือนตุลาคม เกรงว่าจะเกิดความวุ่นวาย" โหร คมช. กล่าว

นอกจากนี้ นายวารินทร์ยังออกมาเตือนเรื่องของสึนามิ ว่าต้องระมัดระวัง เพราะตอนนี้วาระกรรมเกี่ยวกับธรรมชาติของบ้านเมืองเรายังต้องประสบอยู่ เป็นห่วงในช่วงเดือนหน้าไปถึง 1 ธันวาคม 2553 ก็รุนแรงพอควร น่าจะเป็นบริเวณภาคใต้ โดยลักษณะจะเหมือนครั้งที่ผ่านมา