เหี้ยม! คู่ขาหนุ่ม ฆ่าหมกศพผอ.วิทยาลัยชื่อดังเมืองโคราช

เหี้ยม! คู่ขาหนุ่ม ฆ่าหมกศพผอ.วิทยาลัยชื่อดังเมืองโคราช
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

พบศพผู้อำนวยการศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ วิทยาลัยนครราชสีมา เสียชีวิตอยู่บริเวณห้องนั่งเล่น สภาพศพขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็น คาดถูกคู่ขาหนุ่มฆ่าหมกศพ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง อำเภอเมืองนครราชสีมา รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพักเลขที่ 376/74 หมู่บ้านย่าโมคันทรีโฮม 1 ตำบลสุรนารี อำเภอเมืองนครราชสีมา ซึ่งจากการตรวจสอบพบศพ นายกนก โพธิเวส อายุ 51 ปี ตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ วิทยาลัยนครราชสีมา เสียชีวิตอยู่บริเวณห้องนั่งเล่น สภาพศพขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 3 พบผู้ตายมีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมบริเวณหน้าอกรวม 2 แผล ภายในบ้านมีร่องรอยการต่อสู้ขัดขืน แต่ไม่พบอาวุธที่คนร้ายใช้สังหาร และทรัพย์สินมีค่าส่วนใหญ่ของผู้ตายยังอยู่ครบ คาดว่าคนร้ายที่ลงมือน่าจะเป็นคนรู้จักค้นเคยกับผู้ตายเป็นอย่างดี เนื่องจากบ้านพักของผู้ตายเลี้ยงสุนัขที่มีนิสัยค่อนข้างดุ จากการสอบถามเพื่อนบ้านที่อยู่ข้างเคียงทราบว่า ผู้ตายเป็นคนค่อนข้างเก็บตัว ไม่สุงสิงกับคนอื่น และมีนิสัยชอบเพศเดียวกัน และมักจะมีเด็กหนุ่มวัยรุ่นเข้ามาหาที่บ้านพักตอนกลางคืนเสมอ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะนัดหนุ่มคู่ขามาที่บ้านพักและอาจมีปัญหาตกลงอะไรบางอย่างกันไม่ ได้จนทำให้ทะเลาะกันรุนแรงถึงขั้นฆ่ากัน ซึ่งตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีแล้ว