สุดซวย! ขับจยย.ตกท่อดับคาที่

สุดซวย! ขับจยย.ตกท่อดับคาที่
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 00.30 น. พ.ต.ท สุธิชัย วิโรจน์ พงส.(สบ3) สน.ทุ่งสองห้อง ได้รับแจ้งว่ามีคนขี่จักรยานยนต์ตกลงไปในบ่อร้อยสายไฟเสียชีวิต บริเวณหน้าการสื่อสารแห่งประเทศ ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพ โดยที่เกิดเหตุเป็นบ่อโครงการร้อยสายไฟ ปากบ่อกว้างขนาด 7 เมตร ลึกประมาณ 9 เมตร ด้านล่างบ่อมีน้ำขังสูงประมาณหัวเข่า และมีรถแบ็กโฮ 1 คัน พร้อมคนงานกำลังมุงดูกว่า 10 คน อยู่ข้างบ่อดังกล่าว

ต่อมาเจ้าหน้าที่ป่อเต็กตึ๊ง ช่วยกันนำร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อนายนิวัฒน์ เหล็กไหล อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 77 ถ.นวธานี แขวงและเขตคันนายาว กรุงเทพฯ ลักษณะสวมเสื้อแจ็กเก็ตสีดำ กางเกงยีน มีบาดแผลจมูกและปากแตก พร้อมใช้รถแบ็คโฮเกี่ยว จยย.ฮอนด้าคลิ๊ก สีดำ ทะเบียน วรฉ 589 กรุงเทพฯ ของผู้ตายขึ้นจากบ่อดังกล่าว ก่อนนำศพผู้ตายส่ง นิติเวชฯตำรวจ

ทั้งนี้ นายนิจรัญ ไชยแสง อายุ 31 ปี โฟร์แมน คุมโครงการดังกล่าว เผยว่าโครงการนี้กำลังร้อยสายไปใต้ถนนแจ้งวัฒนะ ตั้งแต่บริเวณหน้าการสื่อสารแห่งประเทศ ไปจนถึงสะพานข้ามแยกหลักสี่ โดยโครงการเริ่มมากว่า 1 ปีแล้ว ช่วงเกิดเหตุตนสั่งให้คนงานใช้รถแบ็คโฮเกี่ยวฝาปิดถนนปากบ่อออก เพื่อให้คนงานลงไปร้อยสายไฟด้านล่างบ่อ โดยเปิดปากบ่อตั้งแต่เวลา 22.00 น. และปิดตอนเวลา 05.00 น.ของทุกวัน ช่วงเกิดเหตุมีคนขี่ จยย.ฝ่าเข้ามาในรั้วที่กั้นโครงการ ก่อนตรงมาที่บ่อ คนงานพยายามตระโกนบอก พร้อมโบกไฟฉายไม่ให้เข้ามา แต่ไม่ทัน คนขี่ จยย.ดังกล่าว ยังขี่ตรงไปจนถึงปากบ่อจนเสียหลักพุ่งตกลงไป และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

พ.ต.ท สุธิชัย กล่าวว่า เบื้องต้นกำลังติดต่อญาติผู้เสียชีวิต จากนั้นจะนำคนงานและผู้ที่อยู่ในที่เกิดเหตุ มาสอบว่าสาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากความประมาทของคนงาน หรือผู้เสียชีวิตขี่รถฝ่ารั้วตกไปเอง

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!