วิเชียร ฟันธง ขู่บึ้มศิริราชสติฟั่นเฟือน

วิเชียร ฟันธง ขู่บึ้มศิริราชสติฟั่นเฟือน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ  ชี้โทรขู่บึ้มศิริราชไม่มีอะไร คาดเป็นพวกจิตฟั่นเฟือน ด้านข่าวเสื้อแดงจัดงานระดมทุนยังไม่พบสิ่งบอกเหตุที่จะก่อความรุนแรง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) เปิดเผยถึงกรณีที่ 191 ได้รับโทรศัพท์แจ้งขู่วางระเบิดที่โรงพยาบาลศิริราช เมื่อวานนี้ว่า จากที่ทราบตรวจสอบจากกล้องวิดีโอวงจรปิดก็ไม่มีอะไร ซึ่งในความเห็นของตนคนที่ทำแบบนี้ก็เป็นพวกจิตฟั่นเฟือน ที่ผ่านมาเจอบ่อยแต่ไม่เป็นข่าวเท่านั้นเอง โดยที่ผ่านมาพอตามจับคนที่ก่อเหตุเช่นนี้ได้ ก็พบเป็นคนสติฟั่นเฟือนแบบนี้
      
       ผู้สื่อข่าวถามว่า มีระเบิดที่โรงพยาบาลศิริราชเป็นการส่งสัญญาณ หรือสัญลักษณ์สื่อถึงอะไรหรือไม่ ผบ.ตร.กล่าวว่า เป็นคนจิตผิดปกติ ไม่ใช่การส่งสัญญาณหรือสัญลักษณ์อะไร เมื่อถามต่อถึงเหตุกรณีที่ออกมาระบุถึงหลักฐานดีเอ็นเอที่โยง ถึงผู้ร่วมก่อเหตุวางระเบิด 5-6 คน ผบ.ตร.ปฏิเสธที่จะตอบคำถาม

ทั้งนี้ กรณีที่กลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ หรือ นปช.จะจัดงานคอนเสิร์ตระดมทุน ที่ห้างอิมพีเรียล ลาดพร้าว ช่วงวันเสาร์-อาทิตย์นี้ ว่า ได้มอบหมายให้ตำรวจในพื้นที่จัดเตรียมกำลังดูแลตามแผนที่วางไว้ปกติ ซึ่งจากการข่าวยังไม่พบสิ่งบอกเหตุที่จะก่อความรุนแรงใดๆ ซึ่ง ผบ.ตร.คงไปตอบทุกคำถามไม่ได้