จุ๊น โต้ บิ๊กช่อง 3 เฮียฮ้อ โชว์หลักฐาน ลั่นลาวงการ

จุ๊น โต้ บิ๊กช่อง 3 เฮียฮ้อ โชว์หลักฐาน ลั่นลาวงการ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้ผู้สื่อข่าวหลายสำนักต่างวิ่งรอกนำเสนอข่าว เพราะเมื่อช่วงบ่ายโมง นายสมรักษ์ ณรงค์วิชัย ผู้บริหารฝ่ายผลิตรายการจัดแถลงข่าวออกมายืนยันคำพูดของ "เฮียฮ้อ" ที่ว่า "จุ๊น กิตติคุณ เคยมีสัมพันธ์อันลึกซึ้งกับ แอนนี่ บรู๊ค พร้อมกับที่นักแสดงสาวได้เรียกเงินค่าคลอดลูกเป็นจำนวน 2.5 แสนบาท" เป็นจริงทุกประการ 

ล่าสุดหนุ่ม จุ๊น กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธ์สุข ได้ประกาศจะลาออกจากวงการพร้อมกับจะนำหลักฐานต่าง ๆ ออกมาโชว์สื่อว่าเรื่องจริงเป็นอย่างไร เจ้าตัวพร้อมจะให้สัมภาษณ์อย่างหมดเปลือกในเย็นวันนี้ 

ล่าสุด เมื่อเวลา 16.50 น. จุ๊น กิตติคุณ เริ่มต้นการแถลงข่าวว่า ขอบคุณช่อง 3 ที่ให้โอกาสในการทำงานมาโดยตลอด

"สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ผมไม่ได้ทำอะไร ตอนนี้เรื่องราวมันบานปลายมาก ถ้าคิดว่าอยากให้ผมตรวจDNA ผมก็สามารถตรวจได้ แต่คนที่น่้าเห็นใจที่สุดคือผู้หญิงและเด็ก ผมเป็นผู้ชายไม่ได้เสียหายอะไร"

"กรณีที่มีกระแสข่าวว่าหนีไปสหรัฐอเมริกาเพราะว่าไปดูเรื่องเรียนต่อ และที่บอกว่ารับเงิน 10 ล้านบาทให้รับเป็นพ่อเด็กไม่เป็นความจริง ครอบครัวมีฐานะพอไม่ต้องพึ่งเงินจากคนอื่น"

"นี่เป็นการแถลงครั้งสุดท้ายแล้ว ผมไม่ได้มีปัญหาอะไรกับช่อง 3 แต่ที่ต้องออกมาพูดเพราะครอบครัวผมเริ่มเดือดร้อนจากข่าวนี้แล้ว ผมอยากอยู่เงียบๆ ผมเป็นเด็ก ไม่ได้พาดพิงถึงใคร ที่พูดเมื่อวานก็พูดเรื่องผมกับแอนนี่ ไม่ได้พูดถึงผู้ใหญ่ กับคุณสมรักษ์ผมก็เพียงเข้าไปปรึกษา ที่มาแถลงวันนี้ัก็เพื่อบอกว่าผมลาออกจากช่อง 3 ไม่อยากเป็นเครื่องมือใคร เห็นใจแอนนี่นะครับ"

 

คลิก เปิดประวัติ จุ๊น กิตติคุณ หนึ่งในตัวละครข่าวฟิล์ม แอนนี่