เจ๊เบียบ จวก เฮียฮ้อ หยุดใส่ร้าย แอนนี่ สงสารผู้หญิงบ้าง

เจ๊เบียบ จวก เฮียฮ้อ หยุดใส่ร้าย แอนนี่ สงสารผู้หญิงบ้าง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นประเด็นฮอตขึ้นมาอีกหนึ่ง หลังจากที่ เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ออกมาแถลงข่าวเชิงลึกว่า แอนนี่ เคยคบผู้ชาย 4 คน ในเวลาเดียวกัน พร้อมกับบอกว่ายังมีข้อมูลที่น่าสนใจอีกมากและเรียกร้องให้สื่อคอยจับตาดูให้ดี

ประเด็นดังกล่าวสร้างความไม่พอใจให้กับหลายคนรวมถึง นางระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช นายกสมาคมฯและอดีต ส.ว.ขอนแก่น เปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า

"ขอให้ทุกฝ่ายหยุดกันได้แล้ว เพราะสิ่งที่นำเสนอออกมาตลอดหลายสัปดาห์น่าจะเพียงพอ เพราะหากเป็นอย่างนี้ต่อไปเรื่องอย่างนี้จะส่งผลเสียหายให้กับผู้หญิงถึง 99 เปอร์เซ็นต์ แต่ส่งผลเสียให้กับผู้ชายเพียงแค่ 1 เปอร์เซ็นต์ มองว่าเป็นผลกระทบเกี่ยวกับประโยชน์ทางธุรกิจเท่านั้น

"กรณีที่ทางค่ายอาร์เอสแถลงข่าว มองว่าต้องการออกมาปกป้องคนของตัวเองเท่านั้น เพียงแต่แอนนี่ไม่มีใครออกมาปกป้อง มีเพียงแม่ที่เป็นชาวบ้านและไม่มีพลังมากในการปกป้องลูก จึงเตือนว่าอย่าออกมาพูดอะไรอีกเลย เพราะตอนนี้มี 2 ครอบครัวที่บอบช้ำ"

ส่วนเรื่องที่ แอนนี่ จะตรวจดีเอ็นเอ หรือไม่ นางระเบียบรัตน์ กล่าวว่า คงตอบแทนแอนนี่ไม่ได้ แต่หากเป็นตนจะไม่ยอมตรวจแน่นอน และจะเลี้ยงดูลูกด้วยตัวเองโดยไม่ยอมรับความช่วยเหลือจากใคร เพราะเท่าที่ฟังการให้ข่าวออกมามันทำร้ายจิตใจและดูถูกลูกผู้หญิงอย่างรุนแรง เหมือนไปว่าเขาสำส่อน แล้วมาบอกให้ตรวจดีเอ็นเอ มันไม่ยุติธรรมเลย