เครียด! แม่แอนนี่ ทรุดไทรอยด์กำเริบ เป็นห่วงลูกกับหลาน

เครียด! แม่แอนนี่ ทรุดไทรอยด์กำเริบ เป็นห่วงลูกกับหลาน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

รับมือกับข่าวของลูกสาวไม่ไหว ล่าสุด "นางจันทร์ มีเลข" แม่ของนักแสดงสาว "แอนนี่ บรู๊ค" ถึงกับล้มหมอนนอนเสื่อเหมือนแม่ของนักร้อง "ฟิล์ม รัฐภูมิ" ไปอีกราย ด้านคนใกล้ชิดของแม่แอนนี่บอกกับสื่อว่านางจันทร์ป่วยเป็นโรคไทรอยด์ โดยนางจันทร์คำอยู่บ้านตามปกติกับหลานสาวอายุ 15 ปี และสุนัขอีก 2 ตัว

ผู้สื่อข่าวได้รอสักระยะ นางจันทร์ แม่ของแอนนี่ จึงเดินออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า "ขณะนี้ตนมีอาการโรคเก่ากำเริบและอาเจียน ซึ่งเป็นอาการของโรคไทรอยด์ แต่ยังไม่ได้ไปพบแพทย์ี หลังจากที่แอนนี่รู้ว่าแม่ป่วยก็ได้โทรมากำชับให้ไปหาหมอ แต่เนื่องจากไม่อยากให้แอนนี่กังวลและไม่อยากเป็นข่าวเลยยังไม่ได้ไป"

"ตนเองในฐานะหัวอกคนเป็นแม่รู้สึกสงสารลูกกับหลานที่ต้องตกอยู่ในสภาพคล้ายเป็นจำเลยของสังคม ถึงแม้ว่าคนลำปางตลอดจนคนอีกจำนวนมากเห็นใจแอนนี่ก็ตาม ทุกวันนี้มีคนติดต่อขอมาพบเพื่อสอบถามกับตนที่บ้าน แต่ตนเองปฏิเสธไม่อยากให้วุ่นวาย ก็ต้องขอขอบคุณที่หลายฝ่ายเป็นห่วงและอยากมาพบ อยากบอกว่าทุกวันนี้ตนเองไม่มีสิทธิ์อะไรที่จะไปตัดสินและชี้ชะตากับเรื่องราวดังกล่าวที่เกิดขึ้น ที่ตนไม่สบายก็เกิดจากความเครียดแล้วก็คิดมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่เป็นอาการของโรคประจำตัวกำเริบเท่านั้น ทุกวันนี้มีความสุขดีอยู่แบบชาวบ้าน อยู่กับหลานและอยู่กับสุนัขตามปกติเหมือนที่ผ่านมา"

 

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!