หนุ่มโหด อ้างเมาจับแฮมสเตอร์ใส่ไมโครเวฟย่างสด

หนุ่มโหด อ้างเมาจับแฮมสเตอร์ใส่ไมโครเวฟย่างสด
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มผู้ดีอังกฤษโหด จับแฮมสเตอร์ยัดใส่ไมโครเวฟหลัง มีปากเสียงกับแฟนสาว เจ้าตัวอ้างเมา ศาลตัดสินจำคุก 9 สัปดาห์ ห้ามเลี้ยงสัตว์ 5 ปี        

       สำนักข่าวต่างปนะเทศรายงานว่า แอนโธนี ปาร์เกอร์ วัย 29 ปี จากฮอรีรูดเวย์ ในเมืองฮาร์เทิลพูล ประเทศอังกฤษ ศาลเพื่อการพิจารณาคดี ในกรณีที่นายปาร์เกอร์ ซึ่งในขณะนั้นอยู่ในสภาพที่เมามาย ได้นำแฮมสเตอร์สัตว์เลี้ยงที่ชื่อ "ซูซี" ใส่เข้าไปในไมโครเวฟ หลังเขามีปากเสียงกับแฟนสาว เบื้องต้น ปาร์เกอร์ ปฏิเสธข้อกล่าวหาเนื่องจากได้อ้างกับตำรวจว่าตนเองอยู่ในสภาพเมา แต่ต่อมากลับบอกว่าจำเหตุการณ์ไม่ได้
      
       อย่างไรก็ตามสุดท้ายแล้วเขาก็ยอมรับสารภาพระหว่างการพิจารณาของศาลเมื่อวัน พุธ(22 ก.ย.) อ้างว่าไม่มีเจตนาฆ่าเจ้าซูซีแต่อย่างใด ขณะที่ อาเดรียน มอร์ริส ทนายความจำเลยบอกว่าลูกความของเขาเคยถูกลงโทษในข้อหาเมาแล้วขับและฝ่าฝืนกฎ ระเบียนสาธารณะเมื่อ 6 ปีก่อน แต่ประวัติเหล่านี้ไม่เกี่ยวข้องกับเหตุฆ่าสัตว์เลี้ยงอย่างโหดเหี้ยมครั้งนี้

ทั้งนี้ นีล เทยเลอร์ อัยการบอกว่าเจ้าหนูแฮมสเตอร์ถูกฆ่าตายด้วยวิธีที่โหดเหี้ยมและทรมานอย่างยิ่ง ในท้ายที่สุดศาลพิพากษาจำคุก 9 สัปดาห์ ในความผิดจับหนูแฮมสเตอร์สัตว์เลี้ยงยัดใส่ไมโครเวฟและกดย่างสดอย่างโหดเหี้ยม และสั่งห้ามนายแอนโธนี เลี้ยงสัตว์อีกเป็นเวลา 5 ปี