เสียใจ! เจนนี่ โพสต์ ลบออกจากหัวใจ ผิดหวังข่าวฟิล์ม

เสียใจ! เจนนี่ โพสต์ ลบออกจากหัวใจ ผิดหวังข่าวฟิล์ม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากทางฝ่าย ฟิล์ม รัฐภูิมิ ออกมายอมรับว่าเคยมีสัมพันธ์กับดาราสาว แอนนี่ บรู๊ค จริงเมื่อครั้งเล่นละครเรื่อง ''ปีศาจแสนกล'' ทางช่อง 3 

ต่อจากนั้นดาราสาวคู่กรณี แอนนี่ บรู๊ค อุ้มลูกวัย 3 เดือนมาเปิดใจผ่านรายการเรื่องเด่นเย็นนี้ ช่วง สรยุทธ สุทัศนะจินดา ดำเนินรายการ โดยยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจทำร้ายฟิล์ม เพราะได้เก็บเรื่องนี้มาถึง 1 ปี เต็ม ๆ พร้อมกับออกปากว่าไม่ขอตรวจดีเอ็นเอ และบอกอีกว่า ถ้าสังคมบีบให้เขาต้องยอมรับเป็นพ่อก็ไม่เป็นไร ลูกคนเดียวเลี้ยงได้

นอกจากนี้ฝั่งทางค่ายอาร์เอส เฮียฮ้อ ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ว่า 'ดันต่อ' หรือ 'ตัดหาง' หลังจากที่ได้ฟังเรื่องราวจากปากของ แอนนี่ บรู๊ค คาดว่าวันจันทร์ที่ 20 ก.ย. 53 เจ้าของค่ายแถลงไขหมดเปลือก

และในขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวรายงานข่าวว่า ในทวิตเตอร์ ระบุว่าเป็นของนางเอกสาว ''เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ'' หลังจากที่ได้ทั้งคู่ได้เล่นละครเรื่อง สวย เริ่ด เชิด โสด ด้วยกันและมีข่าวว่ากำลังกุ๊กกิ๊กกับฟิล์มนั้น สาวเจนนี่ ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ในทำนองเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นโดยเขียนประโยคว่า  'ลบออกจากหัวใจแล้ว' ไม่สวยไม่เริ่ดทำไม่ได้! หลังจากที่ฟิล์มออกมาแถลงข่าวกับสื่อให้หลังเพียง 1 วัน เท่านั้น