ฉาว! หญิงเมกา 15 ปี ถูกพระวัดไทยในชิคาโก ข่มขืนจนท้อง

ฉาว! หญิงเมกา 15 ปี ถูกพระวัดไทยในชิคาโก ข่มขืนจนท้อง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

วงการผ้าเหลืองฉาวอีกแล้ว เมื่อสตรีชาวอเมริกันรายหนึ่งยื่นฟ้องวัดไทยในชิคาโก หลังถูกพระรูปหนึ่งในวัดล่อลวงไปข่มขืนจนตั้งครรภ์

       สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า สตรีชาวอเมริกันรายหนึ่งยื่นฟ้องวัดไทยในชิคาโก โดยกล่าวหาพระรูปหนึ่งว่าล่วงละเมิดทางเพศ และทำให้เธอตั้งครรภ์เมื่อสิบกว่าปีก่อน ขณะที่เธอยังมีอายุแค่ 15 ปี
      
       คดีความที่ยื่นฟ้องต่อศาลคุก เคาน์ตี เซอร์กิต ระบุว่า ในเดือนกรกฎาคม ปี 1998 พระรูปนี้ได้เข้าหาหญิงสาวคนดังกล่าว โดยขอให้เธอช่วยงานทำความสะอาด นับตั้งแต่ตอนนั้นจนถึงพฤษภาคม ปี 1999 พระรูปดังกล่าวได้กระทำการล่วงละเมิดทางเพศ และทำร้ายร่างกายเด็กสาวคนนี้หลายครั้งหลายคราวหญิงคนดังกล่าวให้กำเนิดลูกสาวในปี 2000 และเดินทางไปยังวัดแห่งนั้นเพื่อขอความช่วยเหลือด้านการเงิน

แต่เจ้าหน้าที่หญิงคนหนึ่งกับแนะนำให้เธอมอบลูกให้กับทางวัด และไม่สามารถควบคุมดูแลพระรูปดังกล่าว รวมถึงสอบสวนปูมหลังของเขา หรือแม้แต่ติดกล้องวงจรปิดดูแลความปลอดภัยภายในวัดได้อย่างเหมาะสม ทั้งหญิงรายนี้ และลูกสาวของเธอต่างต้องประสบภาวะหดหู่ และวิตกกังวลทางจิตขั้นรุนแรง อันเนื่องมาจากการถูกทารุณกรรม โดยทั้งคู่ต้องการเรียกร้องค่าเสียหาย ที่ยังไม่มีการระบุจำนวน