สลด! เมีย รปภ.จน เครียด ส่งข้อความลาผัว ก่อนแขวนคอตาย

สลด! เมีย รปภ.จน เครียด ส่งข้อความลาผัว ก่อนแขวนคอตาย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุจาก นายจันทร์ เทพวงค์ อายุ 41 ปี เจ้าหน้าที่ รปภ.โรงแรม ว่าภรรยาได้ผูกคอเสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน เมื่อตำรวจเดินทางไปยังสถานที่เกิดเหตุเป็นทาวเฮาส์ชั้นเดียว พบศพ น.ส.ทิพเควัล สุราราช อายุ 40 ปี แม่บ้านคอนโด เสียชีวิตในสภาพใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตัวเองห้อยกับคานเหล็กหลังคาห้องครัว ขวดเบียร์วางอยู่กลางบ้านจำนวน 2 ขวด

ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้สำรวจล่องลอยในห้องพัก พบโทรศัพท์มือถือได้ถูกส่งข้อความออกไป 3 ครั้งก่อนที่ผู้ตายจะแขวนคอตัวเอง ข้อความในโทรศัพท์มือถือถูกส่งไปถึุงนายจันทร์ สามี 3 ข้อความ คือ "ฉันจะรอสายเธอ" , "จันทร์ ฉันรักเธอ" และข้อความสุดท้ายก่อนจะฆ่าตัวตายคือ "ลาก่อนความโชคร้ายของชีวิต"

ด้าน นายจันทร์ ให้การว่า ที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหากับภรรยาแต่อย่างใด อาจมีปัญหาเรื่องเงินไม่พอใช้จ่ายในครอบครัวเท่านั้น ทำให้ผู้ตายต้องไปยืมเงินจากเพื่อนบ้านมาใช้ ทำให้เกิดอาการเครียดและผูกคอตายในที่สุด

จากการสอบปากคำ นางจันทร์ พรมมาลี เพื่อนบ้านให้การว่าผู้ตายได้มาขอยืมเงิน 300 บาท เพื่อไปซื้อข้าวกิน ตนสังเกตุสีหน้าของผู้ตายเคร่งเครียดมาด ที่ผ่านมาเคยคิดฆ่าตัวตายหลายครั้งแล้ว แต่ทุกครั้งจะช่วยไว้ได้ทัน นอกจากนี้ผู้ตายกับสามีมักจะทะเลาะกันบ่อยครั้ง ซึ่งผู้ตายจับได้ว่าสามีไปมีหญิงอื่น ซึ่งระหว่างที่นางจันทร์ กำลังให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่นั้น ปรากฏว่านางจันทร์เห็นหน้าสามีของผู้ตายถึงกับต่อว่าอย่างขึงขังว่า "สะใจแล้วซิที่เมียตาย" โดยนายจันทร์ไม่ได้ตอบโต้แต่อย่างใด