มึนตึ๊บ!! เก่ง เมธัส หนุ่มสุดฉาว รับรางวัลบุคคลดีเด่น

มึนตึ๊บ!! เก่ง เมธัส หนุ่มสุดฉาว รับรางวัลบุคคลดีเด่น
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลายคนออกอาการงงงวยกัน เมื่อดาราหนุ่ม เก่ง เมธัส สวนศรี ได้เข้ารับ รางวัลระฆังทอง บุคคลแห่งปี ครั้งที่ 3 ของกรมประชาสัมพันธ์ เนื่องจากก่อนหน้านั้นหนุ่มเก่ง มักจะมีข่าวฉาวเป็นประจำ ทำให้ภาพพจน์ในสายตาของคนทั่วไปอาจติดลบ แต่ถึงกระนั้นเจ้าตัวได้ออกมาบอกว่าเขาได้กลับตัวกลับใจ เป็นคนใหม่แล้ว แน่นอนว่าสังคมย่อมให้อภัย รางวัลนี้จึงมีชื่อของเก่ง เมธัส เข้ามาอยู่ในลิสต์ด้วย

"เก่ง-เมธัส" เปิดใจหลังจากเข้ารับรางวัลว่า "ผมต้องขอขอบคุณสื่อมวลชนทุกท่านที่ได้เห็นถึงตัวตนของผม เพราะแม้จะมีข่าวฉาวแต่ผมได้กลับตัวกลับใจทำงานใหม่ เพื่อเป็นการขอโอกาสแล้ว แรก ๆ ผมไม่อยากเชื่อว่าผมจะได้รับรางวัลนี้ เพราะที่ผ่านมาผมมีข่าวฉาวมาหลายปี แต่ผมก็ได้รับการลงโทษไปตามกฎหมาย ซึ่งผมคิดว่าคนเราถ้าทำผิดได้ แต่จะขอเริ่มต้นใหม่ ผมอยากจะขอโอกาสแล้วกันนะครับ"


ทั้งรายชื่อบุคคลดีเด่น ที่ได้รับรางวัลมีดังนี้ น้องวิว-พงศ์ชนก กันกลับ, ถั่วแระ เชิญยิ้ม, นาเดีย นิมิตรวานิช, ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์,ยุ้ย-จีรนันท์​ มะโนแจ่ม, จ๊ะ-จิตตาภา แจ่มปฐม, ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม, ฤทธิ์ ลือชา, เก่ง-เมธัส สวนศรี, โก่ง กางเกงแดง, ดู๋ ดอกกระโดน, แมทธิว ดีน,ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา,ติ๊ก ชีโร่, สดใส รุ่งโพธิ์ทอง, ศรชัย เมฆวิเชียร และ เบนซ์​ จูเนียร์