รวบ! หนุ่มสิงคโปร์ ซุกยาอี คลั่งโดนจับกรีดข้อมือโชว์

รวบ! หนุ่มสิงคโปร์ ซุกยาอี คลั่งโดนจับกรีดข้อมือโชว์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จ.สงขลา (14 ก.ย.) ด่านศุลกากรสะเดาร่วมกับเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง ร่วมกันตรวจสอบรถยนต์ขาเข้าประเทศ ตรวจรถตู้โดยสารไทย-มาเลเซีย ที่เดินทางขาเข้าประเทศบรรทุกนักท่องเที่ยวมาเต็มคันรถ ซึ่งระหว่างทำการตรวจเจ้าหน้าที่ได้พบพิรุธของนาย เอ็ง เบง ดี อายุ 46 ปี ชาวสิงคโปร์ จึงได้ขอทำการตรวจค้นกระเป๋าสะพายสัมภาร

จากการตรวจค้นภายในกระเป๋าสะพายคอมพิวเตอร์ ของ นายเอ็ง เบง ดี พบยาอีซุกซ่อนเป็นจำนวนมาก เป็นยาอีชนิดเม็ดสีส้ม บรรจุแผงละ 100 เม็ดจำนวน 39 แผง ขนาด 140 เม็ด จำนวน 3 แผง และขนาดแผง 64 เม็ด จำนวน 1 แผง รวมทั้งสิ้น 4,384 เม็ด นอกจากนั้นยังมี ยาไอซ์ บรรจุซองพลาสติกเล็กขนาด 1 กรัมมูลค่า ประมาณ 4 ล้านบาทด้วย

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเดินทางมาจากสิงคโปร์เพื่อมารับยาเสพติดที่ กัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย และกำลังเดินทางเข้าประเทศไทยโดยจะจ้างแท๊กซี่ที่พรมแดนให้ไปส่งที่ โรงแรมซากุระในอำเภอหาดใหญ่ เจ้าหน้าที่ตรวจยึดของกลางพร้อมควบคุมตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ซึ่งระหว่างที่เจ้าหน้าที่ด่านกำลังทำการสอบสวนเพิ่มเติม นายเอ็ง เบง ดี ได้เกิดอาการคุ้มคลั่งยา ใช้มีดโกนเหลาดินสอกรีดข้อมือและคอของตัวเองจนเลือดอาบ สร้างความตกตะลึงให้กับเจ้าหน้าที่เป็นอย่างมาก หลังจากนั้นจึงช่วยกันปฐมพยาบาลและจับใส่กุญแจมือเพื่อให้ผู้ต้องหามีอาการสงบลง นำตัวส่งโรงพยาบาลสะเดาในที่สุด