รัันทด! สาวออสเตรีย โดนขังห้องใ้ต้ดินนาน 8 ปี

รัันทด! สาวออสเตรีย โดนขังห้องใ้ต้ดินนาน 8 ปี
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หนังสือพิมพ์เดลี่เมล์  (7 ก.ย.) ได้ตีแผ่เรื่องราวของ 'นาตาชา คัมพุสช์' สาวออสเตรีย เหยื่อถูกจับขังใต้ดินนาน 8 ปี ตั้งแต่อายุ 10 ขวบ เปิดใจเรื่องราวอัปยศที่เกิดขึ้นกับตนเองว่า เธอได้ถูกคนร้ายจับล่ามโซ่และทุบตีตกอาทิตย์ละ 200 กว่าครั้ง พร้อม ๆ กับเรียกเธอว่า 'นางทาสของฉัน'

หลังจากที่ 'นาตาชา' ได้หนีออกมาจากที่คุมขังใต้ดินเมื่อปี 2549 ตอนนั้นเธออายุเพียง 18 ปี ส่วนคนร้ายชื่อ นายวูล์ฟกัง พรีโคลพิล วัย 44 ปี ได้ฆ่าตัวตายหลังจากเธอหลบหนีออกมาได้ไม่นาน โดยคนร้ายลักพาเธอไปตั้งแต่อายุ 8 ขวบ ขณะที่เดินไปโรงเรียนเธอถูกอุ้มขึ้นรถตู้หายไป ครอบครัวพยายามตามหา แต่ก็ไม่วี่แววแต่อย่างใด เธอถูกนายพรีโคลพิลเอาตัวไปขังไว้ในห้องใต้ดิน จนเวลาผ่านไป 6 เดือนภายในห้องแคบ ๆ ที่ไร้หน้าต่าง มีเพียงเตียง ห้องส้วมและอ่างล้างมือเท่านั้น

นอกจากนี้คนร้ายยังอารมณ์รุนแรงทั้งทุบตีเธอ ปล่อยให้อดข้าว โกนผม ซ้ำยังทรมานให้เธออยู่ในสภาพเปลือยกายล้อนจ้อน เพื่อจะได้หนีไม่ได้และบังคับให้เรียกว่าเจ้านาย และตอนที่เธอ อายุ 16 ปี เธอบอกว่าเคยพยายามฆ่าตัวตายมาหลายครั้ง แต่เธอก็ไม่ตายจนกระทั่งรอดชีวิตออกมาได้จนถึงวันนี้ เธอมีอายุ 22 ปี แต่ยังมีอาการหลอน หวาดผวาคำถามเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของตนกับคนร้ายอยู่ตลอดเวลา