อั้ม ปัดควง โน้ต ออกงานคู่สยบข่าวเอมมี่

อั้ม ปัดควง โน้ต ออกงานคู่สยบข่าวเอมมี่
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

อั้ม ปัดควง โน้ต ออกงานคู่ สยบข่าวเอมมี่ ปัดฟันค่าตัวรวมกัน 4 แสน โต้ไปทำบุญหาฤกษ์แต่ง

ควงกันออกงานครั้งแรก ก็ทำเอากองทัพสื่อฮือฮาแล้ว นางเอกสาวฮอต อั้ม พัชราภา ควงแฟนหนุ่มไฮโซ โน้ต วิเศษ มาเดินแบบร่วมกัน โต้เรียกค่าตัวซะสูงลิ่วถึง 4 แสนบาท เหน็บกับกระแสข่าว กระเทยสาว เอมมี่ รัชฎา เป็นเพียงแค่ลมมากระทบหู ไม่สนไม่อยากสนใจ ปัดย่องหาฤกษณ์แต่ง แจงแค่ไปทำบุญ ฝ่ายชายเอาใจ บอกเงินค่าตัวยกให้ สาวอั้มหมด พร้อมกับเปรยหากหาเพชร 7-9 กะรัตมาได้แล้วจะให้เลย

ออกงานเป็นไงบ้าง "ตื่นเต้นนะครับ ครั้งแรกครับ" ตัดสินใจนานไหม "สักพักอยุ่ เป็นพี่ๆที่สนิทกันเค้าชวนโน้ต รู้จักโน๊ตด้วยอั้มด้วย"

เขินมากไหมอั้ม "เป็นห่วงเค้ามากกว่าค่ะ เค้าเกร็งพวกพี่ๆนะแหละ" เดินแบบนาฬิกากว่าร้อยล้าน "ใช่ ตื่นเต้นนะ" โน้ตเล็งๆไว้ไหมให้อั้ม "คราวก่อนเค้าบอกกี่กะรัต อั้ม: เค้าคงเหงื่อแตกนะคะ ถ้าซื้อต้องขายบ้านขายรถซื้อนะคะ" อั้มอยากได้ไหม " ขอเป็นเงินสดสักครึ่งนึงก็พอ"

ความสัมพันตอนนี้กับอั้มเรียกว่าอะไร "ปกติครับ" เป็นเพื่อนสนิท แฟน หรือว่า "เพื่อนสนิทครับ อั้ม: เหมือนเป็นดารานะคะ เพื่อนสนิทใช้คำว่าเพื่อนสนิทนะคะ" เมื่อไหร่เรียกแฟนคะโน้ต "คิดว่าเค้าให้โอกาสผมอยู่ (อั้มล่ะ) ก็ดูๆไปเรื่อย เกร็งแทนเค้านะเนี๊ย" โน้ตรู้สึกไงบ้างที่เป็นผู้ชายคนแรกที่อั้มควงออกงาน "(เขินหน้าแดง) ก็ดีใจครับรู้สึกดี"

ตั้งแต่มีข่าวมาครั้งนี้ก็ยืนยันว่าเรายังคบหาดูใจกันอยู่ "ก็ไม่เกี่ยวกัน อย่างที่บอกพี่เราสนิทกัน เค้าอยากให้มาช่วยงาน ก็มาครับ" ห่วงอะไรอั้มบ้าง "ขออย่าให้มีข่าวไม่ดีก็พอ" แล้วที่อั้มบอก 7 -9 กะรัตนี้เตรียมยัง "อั้ม: มีไหมๆ โน้ต: ไม่รู้ๆเดี๋ยวมีแล้วจะให้แล้วกัน" ทราบมาว่าค่าตัวของโน้ตกับอั้มครั้งนี้ 4 แสนเลย "ไม่ค่ะ ถือว่ามาด้วยใจรักแล้วกันคะ เงินทองก็เป็นของนอกกายนะ" มีติดต่อให้ออกงานอีกไหม "นานๆทีดีกว่าคะ เค้าก็ไม่อาชีพนี้ด้วย แค่นี้เค้าก็หน้าซีดขาวเป็นไก่"

ค่าตัวนี้ให้อั้มหมดเลยไหม "ถ้ามีก็คงให้เค้าหมดเลย" แล้วข่าวเอมมี่ ที่ออกมาเป็นไงบ้าง "ก็ไม่มีอะไรมาก ครับ อั้ม: ก็เพียงแค่เป็นเสียงๆนึงมากระทบหูพวกเรา เราไม่สนใจซะอย่าง โน้ตสนใจไหมคะ โน้ต: ก็ไม่ได้สนใจครับ"

มีคนเห็นว่าไปทำบุญด้วยกัน "ไปตลอดคะ บ่อยครับ" เค้าเลยว่าดูฤกษอะไรรึป่าว "ผมดูฤกษ์ก็ครั้งเดียวนะครับ วัดนี้ไปกันบ่อยมาก ไม่ได้ดูฤกษ์ ทำบุญครับ" โน้ตคิดยังจะหาสินสอดมาขออั้มเมื่อไหร่ "ยังไม่ได้คิดเลยครับ" กดดันไหมเจอจับตามองตลอด "พูดจริงๆก็นิดนึงครับ ทำไรก็ระวังมากขึ้น ต้องให้เกียรติเค้าหน่อย" ประทับใจอั้มตรงไหนบ้าง "ขี้เล่นดี เป็นคนดี เยอะนะ" อั้มล่ะ "ก็เป็นคนดี เรียบง่าย เข้าใจไรง่ายด้วย ไม่เจ้าชู้น่าเป็นห่วง"