หลุยส์ หอบเงินก้อนโตซื้อบ้าน ยัน นุ่น ไม่ได้อยู่ด้วยกัน

หลุยส์ หอบเงินก้อนโตซื้อบ้าน ยัน นุ่น ไม่ได้อยู่ด้วยกัน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กำลังเฮงและกำลังฮอตมากสำหรับพระเอกล่ำบึ้ก 'หลุยส์ สก๊อต' นอกจากจะได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวของช่อง 3 ไปแล้ว งานโชว์ตัวออกอีเว้นต์ เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์สินค้า เรียกว่ามะรุมมะตุ้มจนหนุ่มหลุยส์รับแทบไม่ทัน งานเด่น เงินดีแบบนี้ พระเอกของเราจึงหอบเอาไปซื้อบ้านหลังงามไว้อยู่แก้เซง

'เป็นบ้านที่เกิดจากการทำงานของผมครับ เป็นบ้านในฝันเลยก็ว่าได้ เงินหมดเยอะเหมือนกัน แต่ก็โอเคครับ บ้านผมไม่ได้หรูหราอะไรมาก ยังไม่ถึงกับหมดตัวครับ (หัวเราะ) คือเรื่องของเรื่องพี่ชายผมเขาทำงานอยู่ที่แบงค์นี้ด้วย เขาเลยเป็นคนจัดการดำเนินเรื่องให้ทั้งหมด ผมเลือกอยู่แถวศรีนครินทร์ครับ เพราะบ้านคุณแม่อยู่ที่ซ.ลาซาน ผมเลยต้องอยู่ใกล้ๆ เขา ให้มันอยู่ละแวกเดียวกัน ติดๆ กัน ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นจะได้ไปได้ทัน ถือเป็นสมบัติชิ้นใหญ่ชิ้นแรกที่ลงทุนเอง เป็นความภูมิใจมากที่สุดครับ'

ยังไม่หมดผู้สื่อข่าวได้ยิงตรงถามถึงแฟนสาว 'นุ่น-รมิดา' ถึงข่าวลือว่าทั้งคู่ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน

'ยืนยันว่าไม่เป็นความจริงครับ แต่นุ่นเขาจะมาบ่อยเหมือนกันมาทานข้าว มาดูหนัง อีกอย่างตอนนี้บ้านผมยังแต่งไม่เสร็จด้วย เขาจะมาช่วยแต่งโน้นทำนี่ให้ ห้องยังเป็นห้องส่วนตัวครับ (หัวเราะ) มีแค่ห้องหลุยส์กับห้องพี่ชายเท่านั้น แต่ห้องพี่ชายเขาจะมาอยู่บ้างไม่อยู่บ้าง'