เด็กติดเกมหนัก คลั่งใช้มีดฟันปู่ ด.ต.ซวยโดนยับหัวเหวอะ

เด็กติดเกมหนัก คลั่งใช้มีดฟันปู่ ด.ต.ซวยโดนยับหัวเหวอะ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สภ.บางมูลนาก จ.พิจิตร เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุทะเลาะวิวาท จึงได้รุดไปตรวจสอบนำโดย ร.ต.ท.กิตติศักดิ์ ไทยแก้ว ร้อยเวร เมื่อไปถึงยังสถานที่เกิดเหตุตำรวจถูกทำร้ายด้วยอาวุธมีดเข้าบริเวณศรีษะเลือดอาบเต็มตัว

จากการสอบถามได้ความผู้ได้รับบาดเจ็บคือ ด.ต.ปริญญา นาคสกุล อายุ 49 ปี ตำรวจจราจร สภ.บางมูลนาก เป็นชุดเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ไปปฏิบัติการ ถูกนายไก่ (นามสมมติ) นักเรียนชั้นม.2 โรงเรียนวังตะกูวิทยา ทำร้ายเพราะอาการคลุ้มคลั่งติดเกมหนัก อยากเล่นเกมที่มีชื่อว่า SF (Special Force) 

ด.ต.ปริญญา ให้การว่าขณะที่ตนได้ปฏิบัติหน้าที่อยู่ได้ผ่านมายังหน้าบ้านของ ส.ต.พิชัย แสงอินทร์ เห็นภาพนายไก่กำลังมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงกับส.ต.พิชัย ซึ่งมีศักดิ์เป็นปู่แท้ ๆ ต่อจากนั้นนายไก่ได้เดินไปหยิบมีดหวังจะเข้าทำร้ายปู่ตนเอง ตนเห็นดังนั้นจึงได้เข้าไปห้ามปราบจึงถูกนายไก่เอามีดฟันเข้าที่ศรีษะ

หลังจากเจ้าหน้าที่ได้เข้าควบคุมสถานการณ์ปรากฏว่านายไก่ ยังไม่ยอมหยุดคลุ้มคลั่งอาละวาด จนตำรวจต้องปลอบใจด้วยการพาไปร้านเกมและให้เล่นเกมจึงยอมสงบสติอารมณ์ได้

ด้านส.ต.พิชัย ปู่ของนายไก่ บอกว่าทุกเย็นหลังเลิกเรียนนายไก่จะมาขอเงินไปเล่มเกมเป็นประจำ แต่วันนี้ตนไม่ให้นายไก่จึงอาละวาดต่อว่าตนอย่างรุนแรง เพราะโมโหที่ไม่มีเงินไปเล่นเกม จึงได้ก่อเหตุดังกล่าวขึ้น