รวบ! อดีตครูแสบ ทำตัวเป็นเอเย่นต์ค้ายาให้เด็ก

รวบ! อดีตครูแสบ ทำตัวเป็นเอเย่นต์ค้ายาให้เด็ก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จ.ชลบุรี ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่ามีการจัดชุดกำลังคนเข้าจับกุมเอเย่นต์ค้ายาบ้า นำโดย 'นายชายชาญ เอี่ยมเจริญ' นายอำเภอสัตหีบ 'นาวาเอกสุรนันท์ แสงรัตนากูล' หัวหน้าชุดปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์ต่อสู้เพื่อเอาชนะยาเสพติด ฐานทัพเรือสัตหีบ และ 'นายสุรเชษฐ์ แก้วคำ'  ปลัดอำเภอสัตหีบ นำกำลังเข้าจับกุม 'นางปวันรัตน์ พัสตรานนท์' หรือ 'ครูน้อง'  อายุ 55 ปี อดีตครูโรงเรียนธรรมวิทยาและอดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ในข้อหาจำหน่ายยาบ้า 

สืบเนื่องจากชาวบ้านได้ร้องเรียนมาว่าในหมู่บ้าน มีเอเย่นต์ค้ายาบ้าเป็นอดีตครูสอนหนังสือชื่อ 'ครูน้อง' ได้ลักลอบค้ายาบ้า หลังจากที่เคยถูกจับกุมในคดียาเสพติดไปไม่นาน เจ้าหน้าที่จึงได้ซุ่มดูพฤติกรรมมาระยะหนึ่ง พบวัยรุ่นแปลกหน้าเดินเข้าออกบ้านครูน้องบ่อยครั้ง จึงได้ปิดเส้นทางการเข้า-ออก และสามารถจับกุมนายเอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี วัยรุ่นที่ซื้อยาบ้าจากครูน้องมาเสพ เจ้าหน้าที่จึงได้วางแผนให้นายเอกลับเข้าไปซื้อยาบ้าอีกครั้งจำนวน 3 เม็ด เป็นเงิน 700 บาท หลังล่อซื้อได้สำเร็จตำรวจจึงจู่โจมเข้าไปจับอดีตครูแสบรายนี้ทันที

สำหรับเส้นทางการเป็นเอเย่นต์ค้ายานรกนี้ นายสุรเชษฐ์ แก้วคำ ปลัดอำเภอสัตหีบ ฝ่ายปราบปราม เปิดเผยว่า นางปวันรัตน์ พัสตรานนท์ หรือครูน้อง อดีตเคยรับใช้พี่น้องในชุมชนธรรมวิทยา ด้วยการเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน และหลังจากหมดวาระ ได้เข้าไปคลุกคลีกับกลุ่มนักเลงก่อนจะผันตัวเข้าสู่วงการค้ายาบ้าในที่สุด