"แม่ชม-พ่อน็อต" เช็กอินลอนดอน "สายฟ้า-พายุ" พร้อมเป็นนักเรียนอังกฤษแล้ว
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ns/0/ud/1921/9605338/555-2024-10-14t103829.068.jpg"แม่ชม-พ่อน็อต" เช็กอินลอนดอน "สายฟ้า-พายุ" พร้อมเป็นนักเรียนอังกฤษแล้ว

"แม่ชม-พ่อน็อต" เช็กอินลอนดอน "สายฟ้า-พายุ" พร้อมเป็นนักเรียนอังกฤษแล้ว

แชร์เรื่องนี้

สายฟ้า-พายุ สองหนุ่มแฝดลูกชาย ชมพู่ อารยา-น็อต วิศรุต เตรียมพร้อมเป็นนักเรียนอังกฤษแล้ว

เป็นทริปที่อบอุ่นและเฮฮาอีกแล้วสำหรับครอบครัวของนางเอกซุปตาร์ ชมพู่ อารยา กับสามีสุดหล่อนักธุรกิจหมื่นล้าน น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ แทคทีมลูกๆ สายฟ้า-พายุ-น้องเกล เหินฟ้าเช็กอินประเทศอังกฤษ และทริปนี้มี เฮียโอ๊ต สุดหล่อ หลานชายของ น็อต วิศรุต มาร่วมสร้างสีสันและเล่นกันกับ สายฟ้า-พายุ ตามประสาหนุ่มๆ 

ต้องบอกว่าทริปนี้คาดว่า สายฟ้า-พายุ หนุ่มน้อยวัย 8 ปี เตรียมพร้อมจะเป็นนักเรียนอังกฤษอย่างเป็นทางการ

เพราะเมื่อปีที่แล้ว พ่อน็อต ได้พามาดูโรงเรียน บรรยากาศความสวยงามของสถานที่จริง ต้องบอกว่าเป็นโรงเรียนประจำชายล้วนชื่อดังเก่าแก่ ย่านแฮร์โรว์ กรุงลอนดอน ที่น่าเรียนมากๆ เหมาะกับการใช้ชีวิตเป็นนักเรียนอังกฤษที่สุด 

นอกจากนี้ยังได้เห็นภาพความสนุกของ สายฟ้า-พายุ กับ เฮียโอ๊ต รับบทเป็นพี่เลี้ยงสุดหล่อ คอยเอนเตอร์เทนเล่นกับน้องๆ 

ต้องบอกว่าหนุ่มๆ ครอบครัวรังษีสิงห์พิพัฒน์ หล่อเท่จริงๆ   

อัลบั้มภาพ 22 ภาพ

อัลบั้มภาพ 22 ภาพ ของ "แม่ชม-พ่อน็อต" เช็กอินลอนดอน "สายฟ้า-พายุ" พร้อมเป็นนักเรียนอังกฤษแล้ว

ขอขอบคุณ

ภาพ :chomismaterialgirl,oat_thanapoom