สงกรานต์ โต้รับค่าตัวหนังคู่แอฟ3.5ลบ.

สงกรานต์ โต้รับค่าตัวหนังคู่แอฟ3.5ลบ.
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สงกรานต์ โต้รับค่าตัวเล่นหนังคู่แอฟ 3.5ล. เซ็ง มิกิ ผจก.ส่วนตัว เชิดเงิน2แสน ยันไม่คิดฟ้อง

เจ็บกระดองใจจริงๆ สำหรับเจ้าพ่อโบนันซ่า หนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลังโดนผู้จัดการส่วนตัว มิกิ เชิดเงินค่าตัวกว่า 2 แสน ไปแบบหน้าตาเฉย โดยเจ้าตัวเผยว่าเป็นเพราะความไว้ใจจริงๆ เพราะไม่คิดว่าคนที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็กจะทำกันได้ลงคอแบบนี้ แต่ก็ได้เรียกผู้จัดการส่วนตัวคนดังกล่าวเข้ามาคุยแล้ว โดยอ้างว่าจะขอยืมเงินไปใช้ก่อนมีเมื่อไหร่จะนำมาคืนแน่นอน ซึ่งหนุ่ม สงกรานต์ ก็บอกว่าน้องสาวของตนก็โดนแบบเดียวกัน ซึ่งได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนตัวแล้วก็ไม่ได้ซีเรียส อะไรกับเรื่องเงินมากนัก แต่รู้สึกเจ็บใจที่ทำกันได้ลงคอ ส่วนเรื่องข่าวที่เม้าท์กันว่ามีผู้จัดกระเป๋าหนักยื่นข้อเสนอให้เล่นหนัง ประกบคู่กับหวานใจเป็นค่าตัวถึง 3.5 ล้านบาท เจ้าตัวก็ปฏิเสธแบบทันควันว่าไม่มีใครทาบทามมาเลยจริงๆ

มีข่าวว่าถูกผู้จัดการส่วนตัวเชิดเงินไปเป็นแสน "อ๋อก็พอดีไปถ่ายหนัง แล้วก็มีเช็คงวดสุดท้ายมา แล้วมันก็หายเงียบไปเลย2-3เดือนก็ไปตามมาก็เลยรู้ว่ามีคนเอาเช็คไปแล้ว แล้วก็ขึ้นเงินไปแล้วครับ"

ผู้จัดการคนนี้รู้จักมานานหรือยัง "รู้จักมาตั้งแต่เด็กแล้วครับ เป็นเพื่อนกัน แต่เขาอาจจะลืมหรือว่าเอาไปหมุนก่อนก็ได้ ถ้าเขาเอามาคืนก็โอเคไม่ได้ว่าอะไร เราก็ไว้ใจครับก็ให้ดูทุกคนในบ้านเลย เพราะว่าเป็นเหมือนเพื่อนกัน แล้วพอดีที่บ้านเขามีปัญหาด้วย เราก็เลยช่วยเขาด้วยการให้เขามาดูแลเรา แล้วเราก็ให้ค่าแรงค่าอะไรไปเรื่อยๆแล้วกัน ก็ไว้ใจครับ เพราว่ารู้จักกันมาตั้งแต่เด็กใครจะไปคิดว่าเพื่อนกันจะทำแบบนี้"

ได้คุยกับเขาแล้วหรือยัง "ก็ถามไปแล้วครับ เขาบอกว่าเขาจะไปหมุนก่อน เราก็เลยบอกเขาว่าให้บอกก่อนนิดนึง ไม่ใช่เอาไปแล้วหายเลย แต่ผมก็ไม่ได้กะจะเอาคืนอะไร โอเคถ้าคุณคิดว่าทำแบบนี้แล้วถูกต้อง ทำกับเพื่อนที่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กก็เอาไปแล้วกัน"

เสียความรู้สึกไหม "นิดหน่อยครับ เงินมันไม่ใช่ปัญหาครับผม"