ไก่ ภาษิตปัดกิ๊กหนิงเซ็งข่าวคั่วหมอโอ๊ค

ไก่ ภาษิตปัดกิ๊กหนิงเซ็งข่าวคั่วหมอโอ๊ค
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

'ไก่ ภาษิต' ปัดกิ๊ก 'หนิง ปณิตา' แจงสนิทแค่เพื่อน โต้ยังคั่ว 'หมอโอ๊ค' ยันไม่รู้จัก แอบเหน็บอย่าเอาเรื่องเก่ามาเล่าใหม่

ไก่ ภาษิต อภิญญาวาท ผู้ประกาศข่าว รูปหล่อ ช่อง 3 ถือเป็นคนหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ซึ่งก่อนหน้านี้ เป็นผู้ประกาศข่าว ช่อง 7 ที่โดนจับคู่ (เกย์) ไม่เลิกกับหมอโอ๊ค สมิทธิ์ ยืนยัน ไม่เคยคุยกันเรื่องนี้ และไม่รู้จัก แอบเหน็บ อย่าเอาเรื่องเก่ามาเล่าใหม่ จบไป 7 ปีแล้ว พร้อมแจงประเด็น เมื่อเจอนัก ข่าวรุมยิงประเด็นกับ สาวหนิง ปณิตา ว่ามีความสัมพันธ์กันเช่นไร

" ก็ งง ครับ ว่ามีข่าวออกมาได้ไง เพราะเป็นเพื่อนกันมาตั้งนานแล้ว สนิทกันมากๆ

" กลัวแฟนหนิงเค้าเข้าใจผิดไหม " กลัวเหมือนกัน ก็ไม่ทราบว่าหนิงเค้ามีแฟนหรือเปล่า กลัวเค้าเสียหายมากกว่าผมไม่เป็นไร ชิลๆ อยู่แล้ว

" แล้วไม่กลัวคนของเราเข้าใจผิดหรอ " ก็เราไม่มีไง

" มีข่าวออกมาคนรอบข้างว่าไงบ้าง " ก็ถามครับไม่ค่อยเป็นข่าว

"แล้วทำไมถึงเป็น " " ผมเชื่อว่าอย่างนี้ ขอบคุณที่ให้ความสนใจ แต่ว่าอันไหนที่มันไม่ใช่เรื่องจริงน่ะ สักวันมันก็ตายไป แต่ถ้าอันไหนมันเป็นข่าวจริง มันก็จะต่อเนื่องผมก็ไม่ซีเรียส อะไรครับ

" จริงๆอย่างหนิงนี่สเปคไหม " พยายามมากเลย เป็นเพื่อนที่ดี น่าคบคนนึงครับ

" โอกาสพัฒนาละ " เราเป็นเพื่อนกันนะ ก็ไม่รู้จะไปทิศทางไหนบ้าง ที่เป็นเพื่อนกัน ชัดเจน

" มีข่าวกับหมอโอ๊คเหมือนกัน " เก่ามาก ผมว่าเรื่องนี้ มัน 7 ปีแล้ว เราเป็นนักข่าวด้วยกันอย่าพยายามไปขุดเรื่องเก่าให้เป็น เรื่องใหม่เลย ผมบอกแล้วว่า อะไรที่เป็นเรื่องจริงน่ะ มันจะมีอะไรที่ต่อเนื่องมาอีกเยอะเยะ เหมือนข่าวนี้มันเงียบมา 7 ปีแล้ว

" แล้วทุกวันนี้ยังคุยกันอยู่ไหม" เราไม่เคยคุยกันเลย ไม่รู้จักกันเลย ตั้งแต่ 7 ปีที่แล้ว ไม่เคยคุยกันเลย

" ข่าวออกมาได้ไง " ไม่ทราบ แต่ผมมองว่า เป็นยุคของ เทคโนโลยีนะ อินเทอร์เน็ต จริงๆ อาจจะไม่มีมูลเลย คนอาจจะคุยกันเล่นๆ แต่ด้วยที่มันเป็นยุคโลกาภิวัฒน์ ทำให้ข้อมูลข่าวสารพลิกแพลงไปได้

" แต่ข่าวว่ายังคุยกัน " เหรอครับ แปลกใจมาก อย่างมางานนี่ก็ไม่เคยคุยกันเลย คุยกับคนอื่นแต่ไม่กล้าคุยกับเค้าเหมือนกัน อาจเพราะเป็นข่าวด้วยกันมา

" ยืนยันไม่รู้จักกัน " ไม่รู้จัก อย่าไปคุ้ย

" รู้สึกไงเราก็เป็นคนข่าวแล้ว มาได้ยินข่าวตัวเอง " ขอบคุณที่ให้ความสนใจและก็อยากให้สนใจที่เนื้องานด้วย ปัจจุบัน ผมทำรายการ เรื่องเด่นเย็นนี้ เรื่องเล่าเสาร์ - อาทิตย์ พยายามพัฒนาตนเอง ก็สนใจหน่อย "