ทักษิณ โฟนแดงสยาม ขอบคุณจัดวันเกิด

ทักษิณ โฟนแดงสยาม ขอบคุณจัดวันเกิด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

คนเสื้อแดง เริ่มทยอยร่วมกิจกรรมกับกลุ่มแดงสยาม บริเวณตลาดนัดเบิร์ดคลองถม บ้านโป่ง ขณะที่แกนนำ 3 จังหวัด เดินทางถึงแล้ว ทักษิณ โฟนอินเวทีแดงสยาม ขอพี่น้องเสื้อแดงให้อดทน เพื่อความสงบสุข

เสื้อแดงเริ่มทยอยรวมตัวกันที่ จ.ราชบุรี ในขณะนี้ที่บริเวณตลาดนัดเบิร์ดคลองถม หมู่ 15 ต.ปากแรต อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี กลุ่มเสื้อแดงจากจังหวัดต่างๆ เริ่มทยอยเดินทางมาร่วมกิจกรรมกับกลุ่มเสื้อแดงสยามที่มี นายสุรชัย ด่านวัฒนานุสรณ์ หรือ สุรชัย แซ่ด่าน เป็นแกนนำ โดยบรรยากาศทั่วไปมีการตั้งเวทีขนาดใหญ่ โดยบริเวณรอบด้านหน้าเวทีมีร้านขายเสื้อแดง และของที่ระลึกของกลุ่มเสื้อแดง ซึ่งในขณะนี้มีแกนนำของของ จ.กาญจนบุรี จ.ราชบุรี จ.นครปฐม ได้เดินทางมาถึงบริเวณพื้นที่จัดงานดังกล่าวแล้ว

นอกจากนั้น พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ได้โฟนอิน มาที่บริเวณตลาดนัดเบิร์ดคลองถม ต.ปากแรต อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ถึงพี่น้องชาวเสื้อแดงบ้านโป่ง จ.ราชบุรี ที่มาร่วมจัดกิจกรรมในการทำบุญเลี้ยงพระ ฉลองวันเกิดให้กับตนในปีนี้ ซึ่ง พ.ต.ท.ทักษิณ กล่าวว่า ได้ขอให้ทุกคนใจเย็น ตอนนี้กำลังรวบรวมเอกสารหลักฐาน เพื่อมีการต่อสู้ให้รัฐบาลได้รู้จักการเยียวยา และขอให้ทุกคนโชคดีมีความสุข โดย พ.ต.ท.ทักษิณ ได้ขอให้ทุกคนอดทน อาจจะได้ความสำเร็จและความสงบสุขต่อไปในอนาคตข้างหน้า

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!