ผีอัดค่าแรง90,000ป./วีค2ปีรั้งวีดิช
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ns/0/ud/190/954039/Vidic667.jpgผีอัดค่าแรง90,000ป./วีค2ปีรั้งวีดิช

ผีอัดค่าแรง90,000ป./วีค2ปีรั้งวีดิช

แชร์เรื่องนี้
google ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยื่นข้อเสนอค่าแรง 90,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ รั้ง เนมันยา วีดิช คุมแนวรับต่อ หลังเผยไต๋อยากย้ายไปเล่นในสเปนกับ เรอัล มาดริด

มีรายงานว่า ก่อนหน้านี้ เนมันยา วีดิช ปราการหลังทีมชาติเซอร์เบีย ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ค่อยจะสบอารมณ์กับการอยู่ในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด มากนัก เนื่องจากภรรยาไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับสภาพอากาศในเมืองผู้ดี จนมีการเปรยผ่านสื่อว่ามีความสนใจที่จะย้ายไปค้าแข้งในลาลีกาสเปน กับ เรอัล มาดริด

ล่าสุด สื่อในอังกฤษ รายงานว่า ทีมผีแดง เตรียมยื่นข้อเสนอเป็นค่าแรงใหม่ให้กับดาวเตะเซิร์บ เพื่อรั้งตัวให้อยู่กับทีมต่อไป โดยจะได้รับค่าแรงสูงขึ้นเป็น 90,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ (ประมาณ 4.5 ล้านบาท) เป็นเวลา 2 ปี

สำหรับ วีดิช นั้นา ย้ายมาร่วมทีมผีแดง เมื่อปี 2006 ด้วยค่าตัว 7 ล้านปอนด์ จากสปาร์ตัก มอสโก รับค่าแรงสัปดาห์ละ 70,000 ปอนด์ (ประมาณ 3.5 ล้านบาท)

 

(ภาพจาก Getty Images)