นุ้ย เกศริน เคลียร์ภาพหลุดคู่แดน โวยไม่ใช่มือที่ 3 แพตตี้

นุ้ย เกศริน เคลียร์ภาพหลุดคู่แดน โวยไม่ใช่มือที่ 3 แพตตี้
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

นุ้ย เกศริน เอกธวัชกุล แจงภาพหลุดคู่ แดน วรเดช ดานุวงศ์ แค่เจอกันในการทำงาน หวั่นทำ แพตตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา เข้าใจผิด

งานเข้าซะแล้ว สำหรับ สาวนุ้ย เกศริน เอกธวัชกุล หลังจากมีภาพถ่ายคู่กับ นักร้องหนุ่มเสียงดีอย่าง แดน วรเดช ดานุวงศ์ โผล่ จนถูกมองเป็นมือที่ 3 ทำรักร้าวแถมเตรียมแย่งชิงฝ่ายชายจากแฟนสาว แพตตี้ อังศุมาลิน สิรศักดิ์เมธา

ล่าสุด สาวนุ้ย กล่าวว่า เรื่องภาพหลุดกับแดน เป็นภาพที่ถ่ายเล่นกันเฉยๆ เพราะเราทำงานด้วยกันในละครตอนบันทึกกรรม แล้วแดนเป็นผู้กำกับเท่านั้นเอง แต่ว่าไม่มีอะไร

"เดี๋ยวแฟนเขาเข้าใจผิด เพราะนุ้ยก็มีภาพเป็นสาวเซ็กซี่อย่างนี้ด้วย เดี๋ยวมันจะดูไม่ดี และก็คงไม่ต้องโทรไปเคลียร์เรื่องข่าวค่ะ เพราะนุ้ยว่าทั้งแดนและนุ้ยก็รู้อยู่แล้ว" นุ้ยกล่าว

สาวนุ้ย กล่าวต่อว่า กลัวแพตตี้หรือแฟนคลับแดนเข้าใจผิดนะ แต่คือนุ้ยเข้าใจว่าแพตตี้น่าจะคุยง่าย แต่ว่าแฟนคลับแดนเยอะอยู่แล้ว ก็เลยต้องออกมาบอกว่าไม่มีอะไร เราเป็นเพื่อนกัน ที่สำคัญคือเขาเป็นผู้กำกับ และนุ้ยก็ทำงานกับเขา ก็รู้สึกว่าเขาเป็นคนเก่งด้วย ก็ชื่นชมเขาเหมือนกัน จบงานก็คือจบกัน แต่ว่าถ้าเจอกันก็ทักทายปกติ แต่ว่าไม่มีอะไร