ตำนานรักสุดอึ้ง !! นอน กับ ศพเมีย มากว่า 5 ปี

ตำนานรักสุดอึ้ง !! นอน กับ ศพเมีย มากว่า 5 ปี
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

รัก คำสั้นๆ ที่สำหรับบางคน แม้แต่ความตายก็ไม่สามารถพราก เขา จาก เธอ หากคุณเคยกล่าวคำว่า รัก กับใครซักคน

คุณสามารถรักใครไม่เสื่อมคลายเหมือน นาย ลี แวน หรือเปล่า???

"ตำนานรัก ลี แวน กับ ภรรยา"

ลี แวน ( Le Van ) หนุ่มใหญ่ชาวเวียดนาม อายุ 55 ปี (เมื่อปี 2009)เขารักภรรยาของเขามาก ทุกคืนเขาจะต้องนอนกอดเมียรักไว้ในอ้อมแขน ในปี 2003 ภรรยาของเขาเสียชีวิตลง เขาไม่สามารถข่มตาหลับได้อย่างเต็มที่อีกต่อไป เมื่อปราศจากเธอ... เขาจึงใช้วิธีไปนอนบนหลุมศพของเธอมากว่า 20 เดือน แต่เนื่องจากสภาพแวดล้อม และสภาพอากาศ ที่ต้องโดนทั้งลม ทั้งฝน ทำให้สุขภาพของ ลี เสื่อมโทรมลงจนน่าเป็นห่วง

ลี จึงมีความคิดว่า...จะขุดอุโมงค์ลงไปเพื่อที่จะได้อยู่ร่วมกับเธออีกครั้ง เมื่อลูกๆของ ลี ได้ทราบถึง ความคิดอันสุด "ประหลาด" นี้... ลูกๆทั้งหมดก็ทราบดีในรักที่ พ่อ มีต่อ แม่ และทราบดีว่าคงไม่สามารถหยุด ลี ได้ แต่ในที่สุด ลี ก็มีความคิดว่าแทนที่จะนำตัวเขาไปหาเธอทำไมไม่นำ "เธอมาหาเขาแทน" คงดีไม่น้อย

ลี จึงขุดหลุมศพของ "เมียรัก" และนำโครงกระดูกของเธอขึ้นมา

ลี ใช้กระดาษแผ่นเล็กและดินเหนียว ห่อร่างเธอไว้แบบ "มัมมี่"

ลี สร้าง "หน้ากากกระดาษ" ครอบหน้าเธอไว้...

หลังจากนั้น... ลี ก็นอนหลับอย่างมีความสุขทุกคืน เหมือนก่อน ที่เมียรักจะจากไปและ ลี ก็ยังคงนอนกับ "ศพเมียมากว่า 5 ปีแล้ว" ลี กับ ลูกชาย และมัมมี่ภรรยารัก ในชุดที่สะอาด ทุกคืน... ลี จะต้องนอนกอดศพของเมียรักที่หุ้มไว้ด้วย "กระดาษและดินเหนียว" ลูกชาย...ก็ยังคงรักแม่ และสามารถนอนกอดร่างของแม่ได้เช่นกัน...

หากใครคิดว่า... ลี กุข่าวเพื่ออยากดัง ว่าร่างดังกล่าวเป็นเพียง "ตุ๊กตากระดาษ" ลีก็พร้อมจะกรีดคมมีดผ่านกระดาษ เพื่อพิสูจน์ต่อหน้าทุกคน!!!

เมื่อฉีกกระดาษออก...ก็พบกระดูกท่อนแขนส่วนล่าง

ข้อมูลสร้างสรรค์ : http://www.oknation.net/blog/Tip2/2010/07/17/entry-2