ครีมเซ็งติดภาพSexy ถูกทาบเล่นหนังโป๊

ครีมเซ็งติดภาพSexy ถูกทาบเล่นหนังโป๊
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ครีม ธิชาชา เซ็งติดภาพ Sexy ถูกทาบเล่นหนังโป๊ อุบค่าตัว Presenter ครีม

หลังจากเปลี่ยนลุกส์จากสาวเรียบร้อย มาเป็นสาวเซ็กซี่ ทำเอาดารานักร้องลูกทุ่งสาว ครีม ธิชาชา งานเข้า!!! นอกจากจะโดนโรคจิตโทรรังควานไม่หยุดหย่อนแล้ว ล่าสุด ยังถูกทาบจากผู้กำกับฯ และผู้สร้างหนังวีซีดี รวมไปถึงหนังใหญ่ให้เล่นหนังโป๊ หรือ หนังแนวอีโรติกอีกต่างหาก โอ้วว...แม่เจ้า...อย่างนี้ ต้องให้เจ้าตัวรีบเคลียร์ตัวเองซะแล้ว

"หลังจากภาพยนตร์ ผู้หญิง 5 บาป ภาค 2 ลงโรงฉายไปได้สักพัก ก็มีคนติดต่อครีมให้เล่นหนังโป๊ค่ะ เค้าบอกว่าเป็นนางเอกเดี่ยวๆ เลยนะ ไม่ต้องไปแชร์บทกับใคร แล้วครีมก็ไม่ต้องเล่นฉากเลิฟซีนเอง มีสแตนด์อินเล่นใหม่หมด พอครีมอ่านเนื้อเรื่อง โอ้...หนังเอ็กซ์ หรือหนังโป๊ดีๆ เลยนะคะ มีแต่เรื่องอย่างว่า แล้วก็มีคนติดต่อมาหลายเรื่องด้วย บางคนบอกว่าเป็นหนังอีโรติก แต่ครีมว่าก็เป็นหนังโป๊ดีๆ นี่เอง ก็เลยปฏิเสธไป แต่ก็พูดกับเขาดีๆ นะคะ ก็ขอบคุณเขาที่เขานึกถึงครีม แต่เราคงไม่ใช่แบบนั้น เพราะครีมก็เป็นนักแสดงธรรมดาๆ ไม่อยากได้ขึ้นชื่อว่าเป็น นางเอกหนังโป๊ หรอกค่ะ"

นอกจากนี้ยังแว่วๆ มาว่า ด้วยความเซ็กซี่ของเธอนี่เอง ทำให้เธอได้รับงานพรีเซ็นเตอร์อายครีม ยี่ห้อดัง วงในเม้าท์ให้ฟังว่า สนราคาค่าตัวไม่น้อยเลยนะ

"ถือเป็นความโชคดีของครีมค่ะ ที่มีหลายๆ คน ให้โอกาส เขาก็ติดต่อมาทางพี่ที่รู้จัก บอกว่าอยากได้ครีมมาเป็นพรีเซ็นเตอร์อายครีม (Eye Circle) แบรนด์ดังด้วยนะคะ ตอนที่ติดต่อครั้งแรกครีมรู้สึกดีใจมาก ตื่นเต้นด้วย ตอนนั้นเขายังไม่ได้ commit หรือ เลือกเราซะทีเดียว ก็มีดาราหลายคนที่เขาเลือก และตัดสินใจอีกครั้ง พอสองสัปดาห์ผ่านไป เขาก็โทรมาบอกว่าครีมได้นะ เพราะดวงตาสวย เหมาะกับผลิตภัณฑ์ของเขา ครีมก็ดีใจ รีบโทรไปบอกแม่เลยค่ะ ส่วนเรื่องค่าตัวก็ไม่เท่าไหร่หรอกค่ะ ไม่ได้แบบว่า 7 หลัก อะไรหรอก ด้วยเศรษฐกิจแบบนี้ครีมเข้าใจนะคะ เป็นราคาที่ตกลงกันอย่างเหมาะสม ก็ต้องขอขอบคุณทุกๆ ท่าน ที่ให้โอกาสครีมนะคะ"