แร๊งง! เจ๊ม้า โต้เป็นคนพูดตรง หลังด่ากราด กาย แต่งตัวเหมือนแมงดา

แร๊งง! เจ๊ม้า โต้เป็นคนพูดตรง หลังด่ากราด กาย แต่งตัวเหมือนแมงดา
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นกระแสแรงจนกระฉ่อน เมื่อ ม้า อรนภา กฤษฎี เจ้าแม่คอมเม้นเตเตอร์ฝีปากกล้า แห่งรายการ เดอะสตาร์ ด่ากราด ดาราหนุ่ม กาย รัชชานนท์ สุขประกอบ ที่แต่งตัวไม่เข้าท่ามาร่วมงานกลางเวที ว่า แต่งตัวเหมือนแมงดา

หนุ่มกาย โต้กลับ เจ็ม้าเดือดของขึ้นพูดมึงกูในทำนองว่า....มึงเป็นใครถึงกล้ามาเถียงกู เล่นเอาคนทั้งงานรวมถึงหนุ่มกายอึ้งหน้าตึงกันเป็นแถวจนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม และการใช้คำพูดที่ดูหยาบรุนแรงเกินเหตุของ "เจ๊ม้า"

ล่าสุด เจ๊ม้า อรนภา กล่าวถึงประเด็นดังกล่าวว่า ไม่สนใจใครจะมองยังไง บอกก็เป็นคนอย่างนี้อยู่แล้ว ทำไมล่ะ ก็เพราะเขาแต่งตัวไม่ดีจริง ๆ ไง วันนั้นก็ไม่ได้โมโหอะไรเขา ไม่ได้อะไรใดๆ ทั้งสิ้นเลย หลังงานก็ไม่ได้ไปขอโทษ แต่มันเป็นสไตล์ของเรา คือเวลาที่เราพูดอะไรตรงไปตรงมา ทำไมต้องกลัวด้วย ทำไมต้องคิดว่าเป็นสิ่งที่ไม่ดี

เจ๊ม้า อรนภา กล่าวอีกว่า ไม่ใช่เห็นเป็นเด็กใหม่หรอกถึงได้กล้าว่า แก่ก็ว่า ถ้าสมมติไม่ถูก แต่ต้องในสถานภาพที่ให้ดิฉันไปเป็นกรรมการนะ ไม่ได้หมายถึงว่าในชีวิตส่วนตัวกัน ไม่สนใครจะด่าจะว่ายังไง ก็เป็นคนปากอย่างนี้ใครจะทำไม แจงที่พูดแรงเพื่อต้องการให้อีกฝ่ายทำตัวให้ดีขึ้น แต่นี่ต้องการให้คุณดีขึ้น ฉันถึงต้องพูด เหมือนพ่อเหมือนแม่เธอถ้าไม่รักลูกก็ไม่พูด นี่มันรักมันถึงได้พูดใช่ไหมล่ะ