ไอซ์ ปัดร่วมก๊วนปาร์ตี้อัพยา บ้านเอมมี่

ไอซ์ ปัดร่วมก๊วนปาร์ตี้อัพยา บ้านเอมมี่
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

"ไอซ์" ไม่ซีเรียส ถูกโยงข่าวเป็นหนึ่งในแก๊งปาร์ตี้อัพยา บ้าน "เอมมี่" ยัน ไม่สนิท ไม่เคยเข้าบ้าน ฟุ้ง โนศัลยกรรมหน้าเพิ่ม อ้าง อ้วนขึ้นแก้มออก

งานเข้าเต็ม ๆ สำหรับนักแสดงสาว "ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา" ซึ่งถูกโยงว่า อยู่ในแก๊งเดียวกับ นางเอกสาว "เอมมี่ มรกต กิตติสาระ" ซึ่งกำลังมีกระแสข่าวว่า เปิดบ้านปาร์ตี้มั่วยา โดยสาว "ไอซ์" ทำหน้างง ก่อนเผยไม่เคยย่างกรายเฉียดประตูบ้านสักครั้ง

"ไม่เห็นรู้เรื่องเลย ไอซ์ ไม่เคยไปบ้านพี่เอมมี่เลย มีผู้จัดการคนเดียวกัน แต่ ไอซ์ ไม่เคยไปบ้าน ไร้สาระนะ ไม่ได้ไปค่ะ ไม่ได้เจอ กับพี่เอมมี่บ่อย แต่ไอซ์เจอกับพี่ผู้จัดการบ่อย" อยู่แก๊งเดียวกันหรือเปล่า "ก็เจอกันตามงาน ถ้าสมมติไปงานเดียวกัน ก็จะนั่งแต่งหน้าด้วยกัน หรือ คุยกันก็โอเคอ่ะ แต่ไม่ได้ไปบ้านพี่เขา ไม่ได้สนิทขนาดนั้น" เชื่อมั้ยเรื่องข่าว "ไอซ์ เชื่อว่าพี่เขาคงไม่ได้เปิด บ้านมาให้อัพยา ถ้าไอซ์เป็นเจ้าของบ้านคงไม่อยากให้ใครมาทำอะไรบ้านเรา ถ้าเกิดอะไรขึ้นมาก็ซวยสุด" หลายคนคิดว่าอยู่แก๊งเดียวกัน เราอาจถูกโยงว่าเป็นหนึ่งในนั้นด้วย "ยังไม่มีใครมองว่าไอซ์ไปเลย ไม่เคยได้ยินข่าวว่าไอซ์ไปบ้านพี่เอมมี่นะ มีวันเกิดที่พี่เขาชวน แต่วันนั้นไปไม่ได้" ซีเรียสมั้ยกับข่าวนี้ "ไม่ได้ซีเรียสขนาดนี้ คนอาจไม่ได้เชื่อเสียด้วยซ้ำว่า พี่เขาเปิดบ้านอัพยาเราไม่ได้ไปเลยไม่ได้ซีเรียสอ่ะ"

ดูหน้าตาเปลี่ยนไป โดยเฉพาะช่วงจมูกที่ดูเปลี่ยนรูป แอบไปทำสวยอะไรมาหรือเปล่า "ไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ ยังเหมือนเดิม ไอซ์อ้วนขึ้นมากกว่าอยู่กองถ่ายต่างจังหวัดแล้วมันร้อน ต้องหาน้ำหวานกินตลอด แก้มก็ออกค่ะ"