จ๋าเมินซ้อ 7 แฉหอบผ้าค้าง บ้านบีม-ศรัณยู

จ๋าเมินซ้อ 7 แฉหอบผ้าค้าง บ้านบีม-ศรัณยู
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

จ๋า เมินซ้อ7 แฉ หอบผ้า ค้างคืนบ้าน บีม -ศรัณยู งดพูดมีหนุ่มให้ดอกไม้ ลั่นขอโสดกลัวโดนหลอก

วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี เห็นที่จะไม่พ้นข่าวจับคู่กับหนุ่มเสน่ห์แรง ดีเจบีม ศรัณยู ที่ทางซ้อ7 ดันออกมาแฉ แอบคั่วกินกันยกใหญ่ถึงในบ้านฝ่ายชาย เจ้าตัวยันไม่เคยไปและไม่สนิทขนาดไปบ้าน ปลื้มหนุ่มนิรนามส่งดอกไม้ให้กลางงาน แจงไม่อยากหาตัวว่าเป็นใครเพราะไม่อยากเป็นข่าว รับกลัวโดนหลอกหากคบใครเป็นแฟนจริงๆ แย้มสเปกขอจิตใจดี สะอาดก็พอ

รู้ต้นสายปลายเหตุยังว่าดอกไม้วันนั้นใครให้มา " ไม่รู้เลยก็แอบขอบคุณในทวิตเตอร์แล้ว" เป็นคนที่จีบเราอยู่หรือเปล่า " ไม่มีใครจีบเลยไม่ได้แอ๊บนะไม่มีใครจีบจริงๆอย่างมากก็มีคนมาหยอดนะแต่เรา ไม่เอาหรอก" แล้วไอ้ที่หยอดๆนี่ใคร " ไม่อย่าไปบอกเลยว่าเค้าเป้นใครไม่ดีหรอก" นอกหรือในวงการล่ะ " อืม ส่วนใหญ่นอกวงการ" มีเล็งใครเป็นพิเศษไหม " ไม่มีไม่เคยเล็ง" ดอกไม้นี่ก็ขอหนุ่มนอกวงการหรอ " ไม่รู้สิจ๋าคิดว่าเป็นดอกไม้ของพี่อาร์ด้วยซ้ำ พี่อาร์เค้าไม่บอก" แล้วได้มีการติดต่อกลับมาอีกไหม " ไม่มีเลยคะก็อยู่เป็นโสดขึ้นคานต่อไปแบบนี้"

แสดงว่าเราไม่เปิดเลยหรอ " เปิดๆอยู่ตอนนี้" ในการ์ดมีเขียนอะไรให้" ก็ไม่มีเลยคะ แต่ว่าอย่างในแชนแนลวีก็จะมีส่งขนมมาบ้าง ก็อย่างที่เคยบอกน้องๆก็มีเป็นผู้หญิงผู้ชายก็มีหรือว่าคุณแม่ของน้องๆคะ" ไม่อยากจะสืบหรอว่าเป็นใครส่งมาให้เรา " จริงๆจ๋าได้จากใครก็ดีใจหมดนะแต่ว่าก็ขอบคุณมาก" เค้ายังไม่มาแสดงตัวหรอ " ยังคะ" อยากให้เค้าแสดงตัวมั้ย" ก็ขอบคุณแล้วกันไม่รู้นะแสดงตัวออกมามันจะไม่ดีหรือเปล่า ไม่รู้" จะขอแอบปลื้มต่อไปแบบนี้ดีกว่าหรอ " ไม่รู้ถ้ามันไม่ได้รบกวนอะไร ไม่ได้แย่กว่านี้คือเค้าให้กำลังใจเราก็พอแล้ว "

แล้วจะพร้อมเมื่อไหร่มีแฟนสักที " ก่อนหน้านี้ก็บอกว่าพร้อมไปแล้ว แต่ว่ายังไม่มีใครแบบที่เค้ามาจีบเราก็อย่างที่บอกแหละเค้าแค่หยอดๆแต่ว่า จ๋าก็จะชัดเจนไงบอกว่าถ้าไม่ได้คิดจะจีบจริงๆก็ไปเล่นกับคนอื่นดีกว่า"
ถ้าเป็นคนที่เข้ามาแล้วเป็นแฟนจ๋าจริงๆล่ะ " แฟนเลยหรอ แฟนมันต้องดูหลายอย่างมากเลยนะ แต่ถ้าเป็นสเปกมันต้องมาแบบอยากคุยด้วยนะ คือคนที่แบบจริงใจนะ อย่างแรกสำหรับจ๋าคือกลัวโดนหลอก อย่างที่สองคือพื้นฐานจิตใจดี นอกนั้นก็น่าจะเป็นแบบเข้ากันได้อย่างนี้ ก็อีกอย่างดูแลตัวเองนิดนึงอย่าปล่อยตัวมากนัก"

ถามเรื่องบีม-ศรัญญูซ้อ 7 เค้าเขียนบอกว่าจ๋าไปบ้านบีมบ่อยมาก " ไม่มีความเป็นเรื่องจริงเลยสักนิดเดียวไม่ได้สนิทกันขนาดนั้นแล้วก็ไม่อยาก ตอบคุณนายซ้อเนี่ย เค้าคอลั้มเค้าคนอ่านเยอะไปกว่านี้แค่นี้เค้าก็ดังแย่แล้ว" ไม่ซีเรียสกับข่าว " ไม่เลยๆเหมือนว่า มันก็ไม่มีอะไรอยู่แล้วเพื่อนๆที่เคยโดนก็จะบอกโอ้.. จริงหรอไปทำจริงหรอ" แล้วได้ไปจริงป่าว " ไม่ได้ไปคะ ยืนยัน" เราสนิทกันมากขนาดไหนกับบีม " ไม่ได้สนิทกันขนาดนั้นไม่เคยไปบ้านกัน"