เข็ม เข็ดรัก ลั่นอยู่กับหมาเพลินกว่า

เข็ม เข็ดรัก ลั่นอยู่กับหมาเพลินกว่า
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เข็ม เผยโสด เหตุมีรักแล้วทุกข์ ลั่นอยู่คนเดียวสบายใจกว่า บอกตอนนี้ ยังไม่อยากแชร์เตียงกับใคร ฟุ้งเลี้ยงน้องหมาเพลินกว่าอยู่กับหนุ่มๆ เปรยเพื่อนยัดเยียดจับคู่พัลวัน ยังไม่ถูกใจ ไม่หวั่นถูกเด็กแย่งงาน ยินดีรับบทแม่

เป็นอีกหนึ่งสาว ที่ออกมายอมรับว่า ถูกเด็กใหม่แย่งงาน ไม่ว่าจะเป็นงานพิธีกร อีเว้นท์ หรือ แม้แต่งานแสดง โอดคงรับได้แต่บทแม่ พิธีกรหญิงประจำรายการ ตี 10 เข็ม กฤตธีรา อินพรวิจิตร บ่นอุบ งานไม่ชุกเหมือนในอดีต ส่วนเรื่องหัวใจ ฟุ้งเทใจให้น้องหมาอย่างเดียว

"ไม่ได้เล่นละครแต่แรก แล้วก็ทำงานปกติทั่วไป ที่ทำอยู่เปิดบริษัทพีอาร์ มาร์เก็ตติ้ง ออแกไนซ์ เต็มรูปแบบได้สักพักแล้วค่ะ ก็ยุ่งมาก ทำมาเรื่อย ๆ นะ แต่คนไม่ค่อยทราบงานเบื้องหลังเป็นหลักอยู่แล้ว แต่ถ้ามีงานอะไรแปลก ๆ อย่าง เล่นหนัง พิธีกร แล้วเราคิดว่าน่าสนใจอยากเล่นก็จะรับ" มีเสนอมาบ้างหรือยัง "ช่วงแรกมีค่ะแต่ช่วงนี้ฮิตหนังวัยรุ่น เข็มเล่นก็ใช่ที่ ใช่มั้ยค่ะคงต้องรอบทแม่ (หัวเราะ)" นักแสดงใหม่เยอะมีหวั่นบ้างมั้ย "ไม่หวั่น เข็มหนักไปทางพิธีกรมากกว่า แล้วมีธุรกิจส่วนตัว เลยไม่ค่อยหวั่นเท่าไร สู้ใครไม่ได้อยู่แล้ว ส่วนงานพิธีกรเด็กรุ่นใหม่มีความสามารถรอบด้าน ก็แบ่ง ๆ กันไปแล้วกัน ใครมีความสามารถด้านไหนก็เต็มที่ไปแล้วกัน ส่วนพิธีกรที่ต้องการรุ่นใหญ่ ติดต่อได้ค่ะ ไม่กลัวเด็กแย่งงานค่ะ แชร์งานกันดีกว่า ที่ผ่านมาก็ถูกแชร์ไปเยอะเหมือนกัน ไม่เป็นไรเรามีงานอื่นรองรับ"

"หัวใจตอนนี้ให้สุนัขค่ะ ก็มีคนพยายามจะมาแทรกเหมือนกันคงต้องรอคิว มีเพื่อน ๆ แนะนำมาส่วนมาก พยายามจับมาเจอกันค่ะ" กับคนที่เคยเป็นข่าวด้วยละ "มันนานเกินไปที่จะพูดถึงใครเลยค่ะ ตอนนี้ยังไม่ปิดประตูใจ ยังหาอยู่เรื่อยๆ (หัวเราะ) รู้สึกว่าเป็นคนที่อยู่คนเดียว เรามีความสุขแล้วมันก็เลยไม่อยากคิดจะแชร์บ้าน แชร์เตียงกับใคร คิดแล้วไม่เอาดีกว่าตอนนี้ แล้วแต่อนาคตก็เป็นเรื่องของอนาคต" เหงามั้ย "ไม่อ่ะ อยู่กับหมาแล้วมันเพลิน ตอนนี้สั่งไว้อีกตัวนึง คงต้องเลี้ยงหมาเต็มบ้านเลย เราชอบมองว่า เราต้องมีคู่เสมอ แต่จริง ๆ การอยู่คนเดียว อาจจะมีความสุขกว่าการมีคู่ก็ได้ ตราบใดที่มีความสุขอยู่ ไม่รู้จะไปหาทำไม ความรักคือความทุกข์ค่ะ"