มาริโอ้ ปัดซบช่อง3 ทำหนังหดปลื้มประกบ แต้ว

มาริโอ้ ปัดซบช่อง3 ทำหนังหดปลื้มประกบ แต้ว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

มาริโอ้ ปัดซบช่อง3 ทำหนังหดปลื้มประกบ แต้ว ลง เพลิงทรนง ลุ้นร่วมงานกุ๊บกิ๊บ

กำลังมีผลงานละครเรื่องแรกกับทางต้นสังกัดวิก 3 เรื่องเพลิงทรนงประกบคู่กับ สาวแต้ว-ณัฐพร สำหรับเจ้าพ่อจอฟิล์ม มาริโอ้ เมาเร่อ ซึ่งเจ้าตัวก็ออกอาการตื่นเต้นน่าดู ส่วนเรื่องที่หลายคนจับตามองว่า หนุ่มโอ้มีงานละครจนทำให้งานหนังหด เจ้าตัวก็ปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง เพราะกลางเดือนหน้าจะมีหนัง เรื่องสิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก ตบท้ายปลายปีอีก 2 เรื่องไปเลย

ถามถึงงานละครตอนนี้มีเข้ามาหรือยัง " มีเรื่องเพลิงทระนง ทางช่อง 3 ครับ เล่นคู่กับแต้วครับ เดี๋ยวอาจจะมีแถลงข่าวหรืออะไรเร็วๆ นี้ครับ แต่ว่าตอนนี้มีหนัง เรื่องสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารักครับ ก็เป็นหนังแนววัยรุ่นใสๆ ครับ แต่ว่าเป็นหนังที่โอ้ว่าทุกคน น่าจะชอบ เพราะว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับรุ่นน้อง ที่แอบชอบรุ่นพี่ ทุกคนน่าจะเคยมีเหตุการณ์แบบนี้มาก่อนครับ เหมือนความรักเล็กๆ ที่เราเริ่มตั้นตั้งแต่สมัยมัธยมครับ จะข้าฉายวันที่ 12 ส.ค. นี้ ครับ แล้วก็สิ้นปีนี้จะมีอีก 2 เรื่องครับ ส่วนละครยังบอกไม่ได้ว่าจะเปิดกล้องเมื่อไหร่ แต่ว่าเร็วๆ นี้ ก็น่าจะได้เริ่มแล้วครับ "ถ้าเรามาเล่นหนังช่อง 3 แล้ว หนังนี่เราต้องงดรับหรือรับน้อยลงหรือเปล่า"

"อยู่ช่อง 3 เล่นหนังน้อยลงไหม อันนี้คงไม่เกี่ยวครับ เราก็จะแบ่งๆ กัน เพราะทางช่องจะดูให้เรื่องละคร แต่เราก็ยังรับหนังที่พอไหวด้วย ไม่ได้รับจนหนักเกินไปครับ " หนักใจกับงานละครเรื่องแรกไหม "จริงๆ ไม่กังวลนะครับ แต่ว่าตื่นเต้นมากกว่า" โอกาสที่จะได้ร่วมงานกับกุ๊บกิ๊บ "ยังไม่ทราบเลยครับ เพราะในอนาคตยังไม่รู้เลยครับ" ถ้ามีผู้จัดติดต่อให้เล่นด้วยกัน "ก็คงดีครับ เพราะเราก็รู้จักกันสนิทกันอยู่แล้ว เราก็ยังไม่รู้ว่าจะมีหรือเปล่า" ละครที่ผ่านมาของกุ๊บกิ๊บเรามีคอมเม้นท์อะไรไหม "เล่นดีครับ ร้ายมาก ไปไหนคนก็ชอบครับ แทนที่จะโกรธ หรือ เกลียด แต่ว่าเขาก็ติดตามครับ ตอนผมดูไปก็กลัวไป เพราะว่าดีมากสำหรับเรื่องแรกครับ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!