แพม ปัดควง น้ำนิ่ง ดูบอล แย้ม แชะ Bikini

แพม ปัดควง น้ำนิ่ง ดูบอล แย้ม แชะ Bikini
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

"แพม" แจงข่าวควง "น้ำนิ่ง" ดูบอลสาวแค่สาวหน้าคล้าย รับคุยบีบีถี่แต่ไม่สนิท บอกไม่ซีเรียสถูกจับคู่ เผยเข็ดรักคนในวงการ ย้ำโสด เปรยถ่าย Bikini ทิ้งทวนปีเสือ

มีข่าวว่าควงไฮโซหนุ่ม "น้ำนิ่ง ไอยคุปต์" ไปเชียร์บอลในสถาบันเทิงกันสองต่อสอง แบบสนิทสนม งานนี้นักแสดงสาว "แพม ปานพิมพ์" เถียงหัวชนฝาว่า ไม่ใช่เธอ แย้มกำลังจะมีแฟชั่น Bikini ทิ้งทวนปีเสือ แต่ไม่แรงเท่าปฏิทินเหล้า

"พี่น้ำนิ่ง เป็นพี่น้องรู้จักกันค่ะ ข่าวดูบอลอาจจะเป็นคนหน้าเหมือนมากกว่า รู้จักกันค่ะ แต่ไม่ได้สนิทกันค่ะ รู้จักกัน เพราะแพมเคยไปออกรายการให้เขาคู่พี่เอมมี่ หลังจากนั้น ก็ไม่มีการสานสัมพันธ์ต่อมีแค่บีบี เรื่องข่าวก็คุยกับพี่เขาแล้ว บอกตลกดีเป็นข่าวด้วยกัน แต่ก็ไม่กล้าถามว่าเขาพาใครไปหรือเปล่า ทำให้คนเข้าใจผิด เราไม่ได้สนิทกันถึงขั้นนั้นค่ะ ถามว่าซีเรียสมั้ย ไม่ค่ะแต่งงๆ มากกว่าว่ามาได้ยังไง "

แต่คนมองว่าคบกันแล้ว " พอข่าวออกคนจะมองว่าคบกันหรือเปล่า แต่เราไม่ได้ไปไหน คือ เราสนิทกันแค่แบบพื้นฐานของคนรู้จักกันค่ะ"

ยังได้เจอกันบ้างมั้ย "ไม่ได้เจอกันเลยค่ะ เขาจะมีแฟนหรือยัง อันนี้หนูว่าถามเขาดีกว่า แต่หนูยังไม่มีค่ะ มันไม่มีให้เลือกค่ะ (หัวเราะ) ไม่หรอกช่วงนี้เรียน แล้วก็ทำงาน มีละคร มีจัดรายการเคเบิ้ล มีคนเข้ามาคุยบ้าง แต่เป็นเพื่อนกันไปก่อน คงไม่มีใครมารับได้หรอกไม่มีเวลาให้เลย อาทิตย์นึงเจอกันแค่ครั้งเดียว ไม่มีใครอยากเอาเป็นแฟนหรอกค่ะ คนที่มาจีบส่วนใหญ่ เป็นคนนอกค่ะ คนในไม่มีเลย อีกอย่างเราเข็ดด้วยถ้าเลือกจะคบกับใครสักคนนึง คงไม่คบคนในดีกว่า รู้สึกว่าคบคนนอกวงการ เราสบายใจกว่า"

จะมีงานเซ็กซี่ให้เห็นอีกมั้ย " ไม่เกินเดือนนึงจะวางแผนทิ้งทวนของปีนี้ค่ะ เป็นเซ็กซี่ Bikini คงไม่มีให้เห็นอีกแล้ว ไม่ได้ถอดหมด แต่ความแรง ก็แรงอยู่ โดนพ่อสั่งเบรกด้วย มันเยอะไปแล้วหงุดหงิดด้วยว่าเยอะเกินไป"