ดี้ ชนานา แจ้ง ตร.โจรงัดบ้านสูญ 2แสน

ดี้ ชนานา แจ้ง ตร.โจรงัดบ้านสูญ 2แสน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

อดีตนักร้องชื่อดัง"ดี้ชนานานุตาคม"โร่แจ้งตร.สน.หัวหมากถูกโจรบุกงัดบ้านฉกแม็กบุ๊ก 2 ตัว สูญกว่า2 แสนบาท ขณะที่ตำรวจคุม4คนงานก่อสร้างผู้ต้องสงสัยทำประวัติ

พ.ต.ท.สุจินต์ สมศรี สวป.สน.หัวหมาก เปิดเผยว่า เมื่อช่วงรุ่งสางของเมื่อคืนที่ผ่านมา อดีตนักร้องชื่อดัง "ดี้ ชนานา นุตาคม"ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจร้อยเวรว่า บ้านพักของตนเองถูกคนร้ายกงัด และฉกโน้ตบุ๊ก ไป 2 ตัว เป็นเครื่องแม็กบุ๊ก 1 เครื่อง และเครื่องแม็กบุ๊กชนิดตั้งโต๊ะอีก 1 เครื่อง รวมมูลค่าของที่สูญหายเป็นเงินกว่า 2 แสนบาท ไปจากบ้านเลขที่ 1/ 69 หมู่บ้านซิตี้ปาร์ค ซึ่งตั้งอยู่ห่างจาก เอแบค เล็กน้อย ภายใน ซ.รามคำแหง 34

โดย อดีตนักร้องชื่อดัง ยังเปิดเผยเพิ่มเติมว่า เมื่อประมาณ 00.00 น. ของยังอยู่ และเมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. ลูกชายได้กลับมาจากการไปดูบอลโลก ก็พบว่าเครื่องโน้ตบุ๊กหายไปทั้งหมด จึงได้เรียกผู้เป็นแม่ และพากันแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และขณะนี้อยู่ตำรวจกำลังสอบปากคำผู้เสียหายอยู่ พร้อมกับได้เชิญตัว 4 ผู้ต้องสงสัยที่เป็นคนงานก่อสร้าง ที่อยู่บ้านด้านหลังของบ้าน อดีตนักร้องชื่อดังมาสอบสวน พร้อมพิมพ์ลายนิ้วมือกับบันทึกประวัติก่อนปล่อยตัวไป และทางพนักงานพิสูจน์หลักฐาน พร้อมกับผู้เสียอยู่ระหว่างตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อเก็บรวบรวมพยานหลักฐาน หาตัวคนร้าย หากพบว่ามีลายนิ้วมือตรงกับผู้ต้องสงสัย ก็จะออกหมายจับในทันที

อย่างไรก็ตาม พ.ต.ท.สุจินต์ ระบุว่า คนร้ายน่าจะล้วงมือเข้ามาเปิดประตูจากทางด้านหลังบ้าน เนื่องจากมีช่องที่สามารถใช้มือล้วงเข้ามาปิดประตูได้อย่างสบาย

โดยดาราสาวได้ชี้จุดเกิดเหตุภายในบ้านว่า มีทรัพย์สินที่สูญหายไป คือ เครื่อง MAC เน็ต ที่มีข้อมูลการทำงานของลูกชายคนโต และโทรศัพท์ BB ที่ชาร์ตแบตไว้ รวมทั้งโน้ตบุ๊กที่ตั้งอยู่บนโต๊ะประจำ ซึ่งทางตำรวจสันนิษฐานว่า โจรน่าจะเข้ามาทางหลังบ้าน และกรีดมุ้งลวด เข้ามาทางหน้าต่าง จากการสอบถามลูกชายคนเล็ก ที่พบเหตุการณ์ ได้กล่าวว่า ตนได้ออกไปดูบอลกับเพื่อนข้างนอก ในช่วงเวลาประมาณเที่ยงคืน และกลับเข้ามาบ้านประมาณ ตี 4 ก็เห็นหน้าต่างเปิดอยู่ เลยตรวจสอบของภายในบ้าน ก็พบว่ามีของจำนวนดังกล่าวที่หายไป จึงเรียกแม่ และพี่ได้ลงมาดู และได้ไปตาม รปภ. ประจำหมู่บ้านมาดู เพื่อตรวจสอบ ซึ่งหลังบ้านเป็นชุมชนอิสลาม แต่ก็ได้รับการปฎิเสธ จึงเข้าแจ้งความ สน.หัวหมาก ดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!