แจ็ค-จิลล์โต้เป็นพ่อค้า กุมารทอง

แจ็ค-จิลล์โต้เป็นพ่อค้า กุมารทอง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

แจ็ค-จิลล์ โต้เป็นพ่อค้ากุมารทอง ปัดเอารกทำครีม จ่อฟ้อง หนังสือต่างชาติอ้างชื่อ

หลังจากที่เคยออกรายการ ตี10 ว่าชื่นชอบคลั่งไคล้ และบูชากุมารทองไว้กว่า 1,000 องค์ สำหรับ 2 พี่น้องฝาแฝด อดีตนักร้องชื่อดังแจ๊ค - จักรพันธุ์ และ จิลล์ - จักรพงศ์ การสมพรต ล่าสุดทั้งคู่ ถูกแอบอ้างชื่อจากผู้ต้องหาคดีดองศพเด็กทารก ที่ จ.อุบลราชธานี ว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมด ซึ่ง 2 พี่น้องฝาแฝด จึงต้องออกมาแถลงข่าว พร้อมยืนยันว่า ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องดังกล่าว และไม่ได้เป็นผู้ค้ากุมารทอง ตามที่หลายคนกล่าวอ้าง

"เริ่มแรกอยากจะชี้แจงกับสื่อมวลชน และผู้ที่อ่านข่าวเกี่ยวกับเรื่องลูกกรอก 14 โหล ที่จังหวัดอุบลฯ นะครับ มันไม่เป็นความจริง เพราะว่า กระแสข่าวที่ออกไป มันกระทบผม 2 คนมากๆ เลย คนจะคิดว่า เราอยู่เบื้องหลัง โดยตำรวจโทรมาสอบถามเบื้องต้น เรื่องเหตุการณ์ต่างๆ เราก็ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา เพราะว่าเราไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลย เพราะว่า มีคนเอาชื่อเรา 2 คน ไปแอบอ้างว่า ทำธุรกิจค้าขายเกี่ยวกับเรื่องลูกกรอก และกุมารทองด้วย ที่ตอนนี้กระจายโด่งดังไปจนถึงต่างประเทศเลยนะครับ ตั้งแต่ปีที่แล้วที่ออกรายการตี 10 มันก็จะมีปัญหาเกิดขึ้นมาเรื่อยๆ

จากกระแสต่างๆ นาๆ คือ ทางตำรวจบอกว่า เขาอ้างว่าถ้าจะซื้อลูกกรอกต้องมาจาก แจ็ค-จิลล์ เพราะว่าจะเป็นลูกกรอกที่เก่งกว่าของเจ้าอื่นๆ ขบวนการพวกนี้ ผมก็พอจะทราบว่า มีหลายขบวนการแต่ว่าเราก็ไม่อยากจะอ้างถึงอะไรมากนะครับ คือ ตอนนี้อ้างว่า เราเปิดเป็นธุรกิจโรงงานค้าขายเลยนะครับ คือเราก็ปฏิเสธเพราะว่าไม่ได้ทำ คือที่จริงมีธุรกิจของเราเองอยู่แล้วครับ เราคงไม่ไปนั่งค้าขายความเชื่อนะครับ การแอบอ้างตอนนี้ ไปถึงต่างประเทศเลยครับ ไม่ว่าจะเป็น มาเลเซีย สิงคโปร์ ไต้หวัน จนถึงอเมริกาด้วย คือ เราอยากจะบอกว่า เราไม่ได้เป็นถึงขนาดนั้น

เราแค่เป็นนักสะสม เพราะว่าผมไม่เคยจะมานั่งขายกุมารทองเลย ล่าสุดเอาไปแอบอ้างในหนังสือภาษาจีนเลยครับ แล้วก็เอาชื่อเราไปขายครับ ในด้านธุรกิจเราเนี่ย โดนเยอะมาก บางคนมองว่า เราเอารกเด็กมาผสมในครีมเราด้วยอันนี้มันไม่จริงนะครับ ไม่มีเลยครับ มันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว เพราะเซลล์คนเรา 1 ชั่วโมง ก็ตายแล้วครับ แต่ว่าอย่างที่บอกว่า เราเป็นเหมือนนักสะสม ถ้าถามว่า เราจะเลิกไหม คงไม่ครับ ก็เหมือนกับนักสะสมแสตมป์ครับ ก็จะมีความชอบส่วนตัวเหมือนกัน อันนี้ก็เป็นความชอบส่วนตัวของเราเหมือนกัน ตอนนี้ก็มีอยู่ประมาณ 1,324 องค์ครับ"

จะมีการดำเนินคดีไหม "ตอนแรกคิดว่าจะไม่ไปยุ่งอะไรขนาดนั้น แต่ตอนนี้มันกระทบกับเราแล้ว คนจะมองว่า เราค้าขายกุมาร บางห้างเอารูปเราไปแปะเลย เราขอปฏิเสธเลยครับ ว่าเราไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับการค้าขายกุมาร หรือลูกกรอกเลยครับ ก็ดำเนินคดี เดี๋ยวต้องคุยกับฝ่ายกฎหมายอีกทีครับ"

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!