ฟิล์ม ทรุด! แพทย์หวั่น เป็นหวัด 2009

ฟิล์ม ทรุด! แพทย์หวั่น เป็นหวัด 2009
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ฟิล์ม ทรุด! หลังโหมงานหนักจนป่วย นำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงเทพ แพทย์หวั่นเป็นหวัด 2009 รอผลวินิจฉัย

เมื่อ คืนวันเสาร์ที่ 26 มิถุนายน เวลาประมาณ 22.00 น. โดยเบื้องต้น แพทย์สงสัยว่าเป็นไข้หวัด 2009 จึงส่งไปเอ็กซเรย์ปอด และตรวจเลือด เพื่อวินิจฉัย แต่ผลการตรวจระบุว่า เป็นไข้หวัด โดยให้นอนรักษาตัวที่โรงพยาบาล พร้อมให้น้ำเกลือผสมเกลือแร่ และวิตามินรวมและรอดูอาการเบื้องต้น ซึ่งฟิล์มเปิดใจต่อสื่อมวลชนว่า "มันเป็นเมื่อ 2- 3 วัน ที่แล้ว ผมรู้สึกว่าผมเพลียๆ แล้วก็เหนื่อยผิดปกติ แล้วก็หายใจไม่ออก เหมือนมันจะอาเจียนตลอดเวลาครับ เหมือนคนเหนื่อยหอบหืด ก็เลยสงสัย เพราะเราไม่เคยมีอาการเป็นแบบนี้มาก่อน ก็เลยให้พี่ชายพามาหาหมอ เพื่อตรวจร่างกาย เพราะว่าผมจะเป็นลมด้วย ตัวร้อนไข้ขึ้น

พอมาถึงหมอก็คิดว่าผมเป็นหวัด 2009 ก็เลยตรวจวินิจฉัย หมอก็สงสัยว่า ทำไมเราผอมลง ฟิล์มก็เลยบอกว่าผมลดความอ้วนครับ ผมจะถ่ายหนังเรื่องใหม่ หมอก็เลยขอดูอาการ และต้องให้วิตามินเพิ่มเติม และฉีดยาให้ แล้วก็ให้วิตามินเสริมทางสายน้ำเกลือ แล้วก็บอกว่าต้องให้เรานอนพักเยอะๆ เพราะว่าร่างกายเหนื่อยมากแล้ว คือ เพราะช่วงที่ผ่านมา ทำงานหนักมากจนทรุด ละครก็ถ่ายทุกวัน บวกกับที่ผมเครียดด้วย เพราะเดือนหน้าเกาหลีจะมา FT กับผมแล้ว ผมกลัวว่าผมเต้นไม่ได้ กลัวจะเป็นตัวถ่วงเขา กลัวเขาจะเสียเวลาด้วยครับ ก็เลยซ้อมทุกวันๆ ร่างกายก็ผอมลงๆ แล้วก็มาลดน้ำหนักอีก เพราะต้องการกล้ามให้เป็นSixPack เพราะจะเปิดหนังเรื่องใหม่ด้วย ทำงานหนักอีก ทุกสิ่งทุกอย่างมันบีบหมด เพราะสิ้นปีนี้จะบวชอีก ก็เลยต้องขนงานทุกอย่างมาทำช่วงนี้ก็เลยแย่

ตอนแรกคิดว่าร่างกายตัวเองไหว แต่กลับไม่ไหวเหมือนใจเราครับ คือ คุณหมอเขาก็แยกให้พักประมาณ 3 วัน แต่ว่าพรุ่งนี้ ผมมีงาน วันนี้ดึกๆ ก็น่าจะออก เพราะพรุ่งนี้มีถ่ายละคร แต่คุณหมอก็จะให้วิตามินแล้วก็ยานอนหลับไปทานด้วยครับ คือ ใครที่อยากลดความอ้วน เพื่อห่วงสวยห่วงหล่ออย่าไปทำเลยครับ คือ ผมงดอาหารเย็นด้วย แล้วก็เล่นฟิตเนสหนักมาก น้ำหนักลดไป 5 โลครับ มันเลยทำให้ร่างกายเรา ขาดพวกแป้งพวกโปรตีนก็ทำให้เราเพลียๆ คือ ต่อไปนี้คิดได้แล้วว่า เราอยากทำอะไรก็ทำไปเถอะครับ "

แฟนคลับส่งกำลังใจมาเยี่ยมเยอะไหม " มีเยอะครับ ผมก็ต้องขอบคุณมากๆ เลยครับ คือ คุณหมอเขาก็ประกาศห้ามเยี่ยมเลยครับ เพราะว่าต้องการให้พักผ่อนก็ฝากขอโทษ และก็ฝากขอบคุณด้วยนะครับ ที่เป็นห่วงฟิล์ม ดีใจมาก ผมก็พยายามทวิตให้เขาดูตลอดครับ เขาก็ฝากของมาบ้าง อะไรมามาก ก็ดีใจมากๆ หายเลย"