สายป่านโต้กิ๊กทอมซีต้ายันไม่รู้จัก

สายป่านโต้กิ๊กทอมซีต้ายันไม่รู้จัก
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

 

สาวสายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข ปัด หันมาตีฉิ่ง ควงทอม ซีต้า นักร้องวงหนึ่ง ยันไม่รู้จักว่าเป็นใคร คุยฟุ้ง หลังจากเปิดตัวหวานใจคนใหม่ เป็นหนุ่มอินดี้มาดเซอร์ "แชมป์-พิสิษฐ์" วงเท็ดดี้สการ์ รักนี้ราบรื่นดี โวเล่นหนัง แนวอินดี้สนุก งดพูดถึงอดีตผู้จัดการ โกโก้ นิรุธน์

ข่าวทอมซีต้า มาจีบหรอ "ใครอ่ะ ไม่รู้จัก" ปกติมีเพื่อนทอมไหม "มีคะ เป็นทอมแต่ไม่ใช่เพื่อนป่าน เป็นเพื่อนของพี่ ก็ไปไหนมาไหนบ่อย"

ความรักกับแชมป์เป็นไงบ้าง "ดีคะปกติดีคะ" ล่าสุดไปออกรายการ " คะ ตอบผิดหมดเลย ตลกดี" แล้วสารภาพอะไรกัน "ก็ไม่ได้สารภาพอะไร ก็พูดเรื่องที่แบบ อัดอั้นไว้ เรื่องของผู้หญิงที่เวลาน้อยใจ ที่เวลาโทรไป ก็บอกไม่ว่าง ขอทำงานก่อน เป็นตัวแทนผู้หญิง" ตอนนี้ คบกันกี่ปีแล้ว "2 ปีคะ" เป็นการตอกย้ำไหม ควงกันออกรายการ "คือ ตั้งแต่หนูบอกแล้ว มันก็ค่อนข้างชัด มันก็เปิดเผยไม่ได้ ปิดบังอยู่แล้ว"

มีงานอะไรบ้าง "ก็มีหนังคะ กำลังถ่ายทำอยู่ ก็อยากให้ติดตาม" เป็นแนวไหม "แบบเซอร์ ๆ หน่อย แบบประมาณอินดี้" มีโอกาสเข้าโรงไหม "ไม่แน่ใจต้องลองถามพวกพี่ ๆ" กระแสเป็นไง "ดีมากคะ มีแต่คนอยากดูเป็นพวกวัยรุ่นที่รู้ในอินเทอร์เนต เราก็งง ว่ามีคนรู้ด้วยว่าเราเล่นหนังเรื่องนี้ หา โหลดดุได้ในอินเทอร์เนตคะ" ถามถึงเรื่องพี่โกโก้ได้ไหม "อย่าเลยคะ ไม่พูดดีกว่าเนอะ"