สาวสงสัย แฟนไม่ยอมมีเซ็กซ์ด้วย มีแค่ครั้งเดียวแถมปิดไฟ สืบจนรู้ความลับสุดช็อก

สาวสงสัย แฟนไม่ยอมมีเซ็กซ์ด้วย มีแค่ครั้งเดียวแถมปิดไฟ สืบจนรู้ความลับสุดช็อก

สาวสงสัย แฟนไม่ยอมมีเซ็กซ์ด้วย มีแค่ครั้งเดียวแถมปิดไฟ สืบจนรู้ความลับสุดช็อก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แฟนไม่ยอมมีเซ็กซ์ด้วย ครั้งเดียวที่เกิดขึ้นคือตอนปิดไฟ สาวสืบจนรู้ความจริงสุดช็อก ความรักครั้งนี้ก็กลายเป็นหนึ่งในความเสียใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

เว็บไซต์ The Daily Star รายงานเรื่องราวของ ร็อกแซนน์ ชูเมอร์ หญิงสาววัย วัย 22 ปี ตัดสินใจใช้แอปฯ หาคู่เพื่อค้นหาความรักอีกครั้ง หลังจากผ่านช่วงเวลาที่เจ็บปวดในชีวิตส่วนตัว แต่ในไม่ช้าความรักครั้งนี้ก็กลายเป็นหนึ่งในความเสียใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอ

ร็อกแซนน์ เปิดเผยในสารคดี Red Flag ของ UKTV เล่าว่า หลังจากที่เธอถูกข่มขืนเมื่ออายุ 16 ปี เธอจึงค่อนข้างระมัดระวังตัวกับผู้ชาย จนกระทั่งเธอรวบรวมความกล้าที่จะออกเดทอีกครั้งในอีก 6 ปีต่อมา และเพียง 2 วัน หลังจากใช้แอปฯ หาคู่ เธอได้จับคู่กับผู้ชายชื่อว่า TJ ที่ดูเป็นคนอารมณ์ดีและเป็นคนที่เธอรู้สึกสบายใจด้วย ในตอนนั้นเธอไม่รู้เลยว่าเขาเก็บงำความลับมากมายเกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงของเขาเอาไว้

หลังจากพูดคุยทางโทรศัพท์เป็นเวลา 2 สัปดาห์ ทั้งสองคนก็นัดพบกัน แม้ว่าเขาจะตัวเตี้ยกว่าที่เธอคาดไว้เล็กน้อย แต่ร็อกแซนก็พบว่าไม่มีความอึดอัดใจระหว่างกัน และการสนทนาของพวกเขาก็ดำเนินไปอย่างเป็นธรรมชาติ ราวกับว่าพวกเขารู้จักกันมานานหลายปี

ในระหว่างการออกเดท TJ ซึ่งมีชื่อจริงว่า ทาร์จิต ซิงห์ ได้ถามร็อกแซนน์ว่า เขาจะขอแวะไปที่บ้านพ่อของเขาเพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้าได้หรือไม่ แม้เธอจะรู้สึกว่าแปลก ๆ แต่ก็ตามไปด้วย และต้องผงะทันทีกับสภาพของบ้านที่สกปรก ซึ่งเขาขอโทษกับสภาพบ้านของตัวเอง

แม้จะมีสัญญาณเตือน แต่ร็อกแซนน์ยังให้โอกาส TJ และหลังจากการพูดคุยได้เพียง 3 สัปดาห์ และถึงแม้จะมีความประทับใจครั้งแรกในแง่ลบ แต่เธอก็ตัดสินใจย้ายไปอาศัยอยู่กับเขา ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์เลวร้าย

ความสงสัยพุ่งเข้ามาในใจของร็อกแซนน์ เมื่อ TJ ไม่ยอมมีเซ็กซ์ด้วย ทั้งสองเคยมีเซ็กซ์ด้วยกันเพียงครั้งเดียว นั่นคือตอนที่ปิดไฟและสวมเสื้อผ้าเต็มยศ

โดยไม่คาดคิดหลังจากที่ร็อกแซนน์ตัดสินใจสอบถามแฟนหนุ่มเพื่อให้หายคับข้องใจ TJ ยอมรับว่า เดิมทีเขากำลังเข้ารับการผ่าตัดแปลงเพศเพื่อเป็นผู้หญิง หลังจากได้ยินสิ่งนี้ ร็อกแซนน์ตัดสินใจสนับสนุนเขาและต้องการไปเป็นเพื่อน แต่ TJ ก็ยืนกรานที่จะทำคนเดียว โดยอ้างว่าการผ่าตัดแปลงเพศสามารถเสร็จสิ้นได้ภายในวันเดียว

เมื่อเขากลับมาจากผ่าตัดแปลงเพศ ร็อกแซนน์ก็เกิดความสงสัย เธอเล่าว่า "TJ บอกฉันว่าเขาทำสิ่งนี้ เขาทำอย่างนั้น และเขามีช่องคลอดปลอม แต่ฉันรู้สึกว่ามีอะไรแปลก ๆ"

อย่างไรก็ตาม ข้อสงสัยต่าง ๆ ก็คลี่คลายอย่างรวดเร็ว เมื่อร็อกแซนน์กับอวัยวะเพศชายเทียมและสูติบัตรของ TJ ซึ่งในเอกสารยืนยันว่าเขาเป็นเพศหญิงโดยกำเนิด โดยเกิดภายใต้ชื่อฮันนาห์ วอลเตอร์ส

เมื่อความจริงถูกเปิดเผย TJ ก็เริ่มความรุนแรงกับร็อกแซนน์ สุดท้ายภายใต้การสนับสนุนจากเพื่อนและครอบครัว ร็อกแซนน์ตัดสินใจแจ้งความกับตำรวจ ซึ่งนำไปสู่การพิพากษาลงโทษในที่สุด

จากการสืบสวนพบว่ามีเหยื่อเพิ่มเติมอีกสองคน หนึ่งในนั้นอายุเพียง 16 ปี สุดท้าย TJ หรือ ฮันนาห์ วอลเตอร์ส ก็ถูกตั้งข้อหาบุกรุกบ้าน ทำร้ายร่างกาย และขู่ว่าจะฆ่า ก่อนที่ศาลจะตัดสินจำคุกเธอ 10 ปี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook