สาว17 ปีนต้นไม้หนีตร.ล่อซื้อยา3พันเม็ด

สาว17 ปีนต้นไม้หนีตร.ล่อซื้อยา3พันเม็ด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจ สน.ท่าเรือ ล่อซื้อยาบ้าจากสาววัย 17 กว่า3พันเม็ด วิ่งหนีขั้นต้นมะม่วงแต่ไปไม่รอด สารภาพ เคยเป็นผู้เสพ และพัฒนามาเป็นคนขาย ต้องการเงินไปเที่ยวเตร่

นาง สาวเดือน นามสมมุติ อายุ 17 ปี ถูกตำรวจ สน.ท่าเรือ จับกุมตัวได้ บริเวณ หน้าอาคารเนรมิตรแมนชั่น ถ.จรัญสนิทวงศ์ 35 แยก16 แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย โดยเจ้าหน้าที่วางแผน ล่อซื้อยาบ้า จากผู้ต้องหา เมื่อถึงเวลานัด นางสาวเดือน เดินทางมาด้วยท่าที มีพิรุธ เจ้าหน้าแสดงตัวเข้าจับกุม แต่ผู้ต้องหาไหวตัวทัน พยายามจะวิ่งหนี แต่หนีไปไม่พ้นวงล้อมของเจ้าหน้าที่ ทำให้ผู้ต้องหาตัดสินใจปีนขึ้นไปบนต้นมะม่วงที่อยู่ใกล้เคียง เจ้าหน้าที่ต้องเกลี่ยกล่อมอยู่ประมาณ 15 นาที ผู้ต้องหาจึงยอมปีนลงมา จากการค้นตัวพบยาบ้า จำนวน 3,037 เม็ด ยาไอซ์ 15.40 กรัม และเงินสด30,000 บาท อยู่ในกระเป๋าสะพาย ก่อนจะควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สน.ท่าเรือ

ขณะที่ นางสาวเดือน ให้การรับสารภาพทั้งน้ำตาว่า ก่อนถูกจับกุมกำลังมาส่งของที่จุดนัดหมาย แต่พอเริ่มเอะใจ ว่าโดนล่อซื้อ จึงพยายามจะวิ่งหลบหนี แต่เจ้าหน้าที่วางกำลังล้อมไว้แล้ว ตนไม่รู้จะทำอย่างไร จึงตัดสินใจปีนขึ้นต้นมะม่วงอย่างรวดเร็ว แต่ขึ้นไปแล้วไม่ทราบว่าจะหนีไปไหนต่อ และถูกเจ้าหน้าที่กดดันอย่างหนัก จนสุดท้ายก็ถูกจับกุมได้ในที่สุด โดยก่อนหน้านี้ตนเพียงแค่เสพยา แต่เพิ่งมาขายได้ไม่นาน ซึ่งเงินที่ได้จะนำไปเที่ยว

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ จะได้ควบคุมตัว ส่ง กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ดำเนินคดีต่อไป.

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!