รวบหนุ่มภารโรงข่มขืนนักเรียน ป.5

รวบหนุ่มภารโรงข่มขืนนักเรียน ป.5
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจ ตะพานหิน จ.พิจิตร รวบหนุ่มนักการภารโรง โรงเรียนเทศบาล 1 ตะพานหินวิทยาคาร หลังกระทำการข่มขืนนักเรียน ป.5 เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ

ตร. ตะพานหิน จับนักการภารโรงเรียนเทศบาล 1 ตะพานหินวิทยาคาร หื่นกามใช้กำลัง ข่มขืนเด็กนักเรียนหญิงชั้น ป.5 ในห้องน้ำหลังเลิกเรียน แถมขู่เด็ก ผู้ปกครองเห็นเด็กซึมเศร้าเค้นจนพาเข้าแจ้งความวันนี้ ( 17 มิถุนายน 2553) พ.ต.อ. พนม เหลืองอ่อน ผกก.สภ.ตะพานหิน จังหวัดพิจิตร เปิดเผยว่า จากการที่ มีผู้ปกครองของ ด.ญ.ลูกน้ำ (นามสมมุติ) อายุ 11 ปี นักเรียนชั้น ป.5 โรงเรียนเทศบาล 1 ตะพานหินวิทยาคาร อำเภอตะพานหิน จังหวัดพิจิตร ได้เข้าแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ตะพานหิน จังหวัดพิจิตร เพื่อให้ดำเนินคดี นายโอภาส ใจภูมิ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 93-95 ถนนโกสินทร์ 200 ปี อำเภอตะพานหิน จังหวัดพิจิตร ซึ่งเป็นนักการภารโรงของโรงเรียนเทศบาล 1 ตะพานวิทยาคาร ที่ได้ข่มขืน ด.ญ.ลูกน้ำ ในห้องน้ำของโรงเรียนหลังอาคารเรียน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2553 ที่ผ่านมา

หลังจากที่มีผู้ปกครอง แจ้งความตำรวจ สภ.ตะพานหิน จึงรวบรวมสำนวนและสอบปากคำผู้เสียหาย ร่วมกับนักจิตวิทยา และอัยการ จนได้หลักฐานแน่นชัด จึงได้ขอหมายศาลจนไปสู่การจับตัวนายโอภาส ใจภูมิ ภารโรง โรงเรียนดังกล่าวมาดำเนินคดี

ล่าสุดตำรวจได้ตั้งข้อหานายโอภาส ภารโรงหื่นกามรายนี้ ไว้ 2 ข้อหา คือ กักขังหน่วงเหนี่ยว และข่มขืนเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งขณะนี้ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดทุกข้อกล่าวหา และขอไปให้การชั้นศาล ซึ่งตำรวจมั่นใจว่ามีหลักฐานทุกอย่างพร้อม งานนี้รับรองดิ้นไม่หลุดแน่ และได้คัดค้านการประกันตัว อีกด้วย

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!