ต้าร์ รับเลิก สา รอบ 2 ไม่หวังรีเทิร์น

ต้าร์ รับเลิก สา รอบ 2 ไม่หวังรีเทิร์น
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ต้าร์ บาร์บี้ รับเลิก มาริสา แอนนิต้า รอบ 2 บอกฝ่าย ญ. ว่าไงก็ว่าตามกัน-อนาคตไม่รู้รีเทิร์น

หนุ่ม ต้าร์ บาร์บี้ หรือ เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่ห่างหายไปจากจอภาพยนตร์ซะนาน ล่าสุด ต้าร์ หวนคืนจออีกครั้ง ในภาพยนตร์เรื่อง "เราสองสามคน" ค่าย เอ็ม 39 ในรอบสื่อฯ ที่เมเจอร์รัชโยธิน เลยขอตามถึงประเด็นร้อน ที่แฟนสาว มาริสา แอนนิต้า ลุกมาบอกว่าเลิกกันแล้วรอบ 2 ซึ่ง ซึ่งหนุ่มต้าร์ ยอมรับว่า

"เค้าว่ายังไงก็ว่ายังงั้นครับ เราแฟร์ ก็แล้วแต่เค้า ถ้าถามผมเรื่องนี้ มันก็เป็นเรื่องคนสองคน ไม่อยากขอพูดถึง เพราะว่ามันเป็นเรื่องของความรู้สึก ก็ขอเก็บความรู้สึกของเราไว้ ใครจะอยากว่าอะไร อยากจะพูดอะไรก็แล้วแต่เค้า เราไม่ขอพูดถึงแล้วกัน มันเป็นเรื่องของความรู้สึกเรา ก็ขอเก็บความรู้สึกเราไว้ดีกว่า มันเป็นเรื่องของมิติ ในเมื่อเค้าสรุปมาแบบนี้ เราก็แล้วแต่เค้า" เลิกกันแล้วสามารถเป็นเพื่อนกันได้มั้ย? "อันนี้ก็ไม่รู้ว่า เพื่อนผู้หญิงต้องเป็นยังไง ผมมีเพื่อนผู้ชายเยอะ (หัวเราะ)" มือที่สามมีส่วนทำให้เลิกกันมั้ย "ไม่เคยรู้เรื่องอะไรแบบนี้ ไม่เคยฟัง เรื่องอะไรมาก่อน ที่คนเค้าพูดถึง ที่บ้านมีทีวีหรือเปล่าวะนี่ (หัวเราะ)"

โสดแล้วก็ไม่ปิดกั้นตัวเอง "ไม่ครับ แค่ไม่อยากไปประดิษฐ์มัน แต่ผมก็เข้าใจว่าในโลกของความจริง มันอาจจะเป็นไปได้ยาก แต่ผมก็ขอเชื่อในสิ่งที่ตัวเองเชื่อมาตลอด ขอเจอความรักจากโชคชะตาเยอะๆ พรหมลิขิต นิดๆ ผมชอบเรื่องที่เป็นนามธรรม ถ้ามันเกิดขึ้นแล้วเราก็จะรู้สึกดี" สรุปแล้วต้าร์เป็นคนโชคดี หรือ โชคร้าย เรื่องความรักกันนี่ "ไม่รู้อ่ะ ความรักมันก็แค่อีกหนึ่งความรู้สึก ที่คนเราควรจะมี ไม่มีก็ดูใจแข็งไป ชีวิตผมมีแฟนไม่กี่คน และคบทุกคนนานหมด " อนาคตมีสิทธิ์รีเทิร์นไหม " ไม่รู้ครับ ไม่อยากไปคาดหวังอะไร"

ภาพประกอบ

มาริสา แอนนิต้า และ ต้าร์ บาร์บี้