พอลเซ็ง!หมอรุจน์เบี้ยวไกล่เกลี่ยฉ้อโกง

พอลเซ็ง!หมอรุจน์เบี้ยวไกล่เกลี่ยฉ้อโกง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พระเอกหนุ่มพอล ภัทรพล เซ็ง! หมอรุจน์ เบี้ยวไกล่เกลี่ยฉ้อโกงรอบ 2 ศาลนัดอีก 5 ก.ค. ลั่นอยากจบ

พอล-ภัทรพล ศิลปาจารย์ พร้อมด้วย ดร.สมศักดิ์ โตรักษา ทนายความ เดินทางมายังศาลอาญากรุงเทพใต้ ถนนเจริญกรุง เพื่อเข้าไกล่เกลี่ยกับคู่กรณี นายมนต์ณัฐ โรจนศรีรัตน์ หรือ หมอรุจน์ ในกรณีที่หมอรุจน์ฉ้อโกงคลินิกไคโรฟิต โดยในวันนี้เป็นการนัดไกล่เกลี่ยครั้งสุดท้าย โดยทางฝั่งคู่กรณีได้ส่งทนายความมาเป็นตัวแทน ในการไกล่เกลี่ย ซึ่งยังไม่สามารถหาข้อสรุปได้ เนื่องจากข้อเสนอของทางฝั่งคู่กรณีไม่เป็นที่น่าพอใจ ศาลจึงนัดไตร่สวนสืบพยานโจทก์ครั้งต่อไป ในวันที่ 5 กรกฎาคม โดยทาง ดร.สมศักดิ์ โตรักษา ทนายความชี้แจงว่า

"วันนี้การเจรจาก็ไม่สามารถที่จะไกล่เกลี่ยได้ เพราะว่าข้อเสนอที่ทางฝั่งจำเลยเสนอมาเป็นข้อเสนอ ที่คุณพอลไม่สามารถรับได้ ส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะว่า คุณหมอรุจน์ไม่ได้มาเจรจาด้วยตนเองด้วย ซึ่งเราพิจารณาแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสม ศาลจึงนัดไตร่สวนมูลฟ้องโจทก์ในวันที่ 5 ก.ค. เวลา 09.00 น.- 16.00 น. ที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ นี้ครับ แต่ในการไต่สวนมูลฟ้องนั้น ก็อาจจะมีการไกล่เกลี่ยกันขึ้นมาอีกได้ ก็ต้องดูว่าแต่ละนัดเป็นยังไง เพราะต้องมีอีกหลายนัดครับ"

ฟากหนุ่มพอล ภัทรพล ก็ได้เปิดใจต่อสื่อมวลชนว่า "จริงๆ ก็เรียนตรงๆ ว่ามีลางสังหรณ์อยู่แล้วว่ามันจะไม่จบนะครับ ก็ด้วยความที่เรารู้จักนิสัยเขาพอสมควรนะครับ วันแรกก็ไม่มาวันนี้ก็ไม่มา ก็พอจะเห็นความเจตนาของเขาอยู่แล้ว แต่ก็ไม่เป็นไร เราก็พึ่งกระบวนการยุติธรรม แล้วก็ไปว่ากันในศาลแล้วกันครับ ก็หวังจะ จบด้วยดีนะครับ เราก็ให้โอกาสเขามาตลอดครับ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!