เบลล์ โต้โทรวีน แพตตี้ แจงงานรุมห่างอิคคิว

เบลล์ โต้โทรวีน แพตตี้ แจงงานรุมห่างอิคคิว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เบลล์ โต้ โทรวีนแพตตี้ ปัดเป็นมือที่ 3 ทำเลิกแบงค์ แจง งานรุม ห่าง อิคคิว

นักร้องสาว เบลล์ มนัญญา ลิ่มเสถียร แห่งวง เกิร์ลลี่เบอร์รี่ โต้กับกระแสข่าว ว่า ส่ง SMS และโทรวีน สาวแพตตี้ พิมพาภรณ์ หลังจากมีข่าวกิ๊กกั๊กกันนอกจอ กับนักร้องหนุ่ม แบงค์ แบล็ค วานิลลา ยันสนิทแค่เพื่อน (เพื่อนชายที่สนิทที่สุด) พร้อมปัดตนเป็นมือที่ 3 รับห่างดีเจ อิคคิว แห่งคลื่นซี๊ดแล้ว

"ไม่มีอะไรคืบหน้าคะ เหมือนเดิม" กับดีเจอิคคิว "ก็ห่างกันคะ ไม่ได้เป็นเหมือนเดิม" สาเหตุละ "ก็อย่างที่เคยพูดไป เป็นเรื่องเวลา ความไม่เข้าใจกัน อะไรหลายๆอย่างคะ" ใครเป็นคนห่างออกมา "ต่างคนต่างห่างคะ ต่างคนต่างรู้ว่า เออ เป็นไปไม่ได้แล้ว ก็ไม่มีสิทธิ์พัฒนามากขึ้นแล้ว ต่างคนต่างห่างดีกว่า ถ้าเราฝืนคงทำให้ต้องเสียใจ"

มันเป็นช่วงเวลาประจวบเหมาะไหม กับที่เรามีข่าวกับแบงค์ "เหมาะเกินไป จนแบงค์น่าสงสารคะ เพราะว่าการห่างอีกคนนึง แล้วมีอีกคนนึงเข้ามา มันไม่ใช่เรื่องแปลกที่ทุกคนจะคิดว่า เห้ย ห่างกับคิว เพราะแบงค์หรือเปล่า อะไรงี้ คือมันเป็นเรื่องปกติคะ เหมาะเจาะคะ" เบลล์พูดเหมือนกลายๆว่า จะเป็นเพราะแบงค์ "ไม่ใช่ค่ะ ไม่ใช่พูดเป็นความใน คือ สงสารเค้า อยู่ดี ๆ ก็กลายเป็นมือที่ 3 ตัวเราเอง ก็กลายเป็นมือที่ 3 ไปด้วย คือทุกคนดูแย่กันไปหมดเลย" ตอนนี้เรากับแบงค์ "เป็นเพื่อนกันคะ ไม่ได้ ใช่ว่ามีข่าวแล้วเราจะเลิกคุยกัน แต่กลายเป็นว่า เราคุยกันมากขึ้นซะด้วยซ้ำ" เรียกศึกษาดูใจกันได้ไหม "ไม่เรียกว่าศึกษาดูใจคะ คือว่าเราอยู่ในฐานะเพื่อน คุยกันไปก่อนเพราะว่า รู้สึกว่าบางที่ต่างคนต่างยังไม่พร้อม แต่ว่า ณ จุดนี้ คุยกันได้ทุกเรื่องคะ" คุยกับแบงค์แล้วสบายใจ "ค่ะ" ตอนนี้เราคุยกับแบงค์คนเดียวหรือเปล่า "ถ้าเป็นเพื่อนหาเพื่อน ก็ยังไม่ได้เปิดใจให้ใครก็คุยกับแบงค์คนเดียวไหม ก็คงคุยกันรู้เรื่อง"

แล้วข่าวว่าเราโทรไปวีนคนของแบงค์ละ "ไม่คะ ไม่เคยรู้จักน้องเค้าด้วยซ้ำ เคยเจอครั้งเดียวในงาน แต่หลังจากนั้นก็ไม่เคยเจอเลย พิน BB ก็ไม่มี มันไม่ใช่เหตุผลไรที่เราต้องไปวีน โกรธแค้น ข่าวลือมันเป็นแค่ข่าวลือนะคะพี่ เสียไหม ไม่มีใครมองเราดีไปซะหมดทุกคน เพราะฉะนั้นใครมามองเราเสีย ๆ ก็ไม่ต้องไปแคร์ขนาดนั้น" คุยเรื่องนี้กับแบงค์ไหม "คุยคะ กลายเป็นเรื่องตลกไปเลยเราไม่ได้ทำอะไรอยู่แล้ว"