บ.พูลคาดชาวผู้ดีพนันบอลโลกหนี้มากสุด

บ.พูลคาดชาวผู้ดีพนันบอลโลกหนี้มากสุด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

บ.พูล ถูกกฎหมายในอังกฤษ คาดการณ์ว่า ยอดเงินจากการพนันฟุตบอลโลกในอังกฤษปีนี้ จะมากที่สุดเป็นประวัติการณ์ถึง 1,000 ล้านปอนด์ แต่น้อยคนที่จะแทงว่าอังกฤษจะได้คว้าแชมป์

แพดดี้ พาวเวอร์ บ.พูล ที่ใหญ่ที่สุดของอังกฤษ เปิดเผยว่า ในช่วงฟุตบอลโลกปีนี้ คาดว่าจะมีชาวอังกฤษทั่วประเทศ ควักเงินพนันมากถึง 1,000 ล้านปอนด์ หรือ เกือบ 47,500 ล้านบาท และมีแนวโน้มว่าตัวเลขจะสูงกว่านั้นด้วย ซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นการพนันรายการใหญ่ที่สุด ในประวัติศาสตร์อังกฤษ

ด้านบ.พูล หลายแห่งบอกว่า การพนันออนไลน์เป็นหนึ่ง ในปัจจัยที่ทำให้ยอดเงินพนันสูงขึ้นอย่างมาก เช่น บ.พูลชื่อดังอย่าง วิลเลียม ฮิลล์ บอกว่า การพนันทางออนไลน์เฟื่องฟูอย่างมาก และพวกเขามีลูกค้าทางออนไลน์จาก 188 ประเทศ และอีกปัจจัยที่จะทำยอดพนันสูงเป็นประวัติการณ์ เป็นเพราะตารางเวลาแข่งขัน ที่ถ่ายทอดจากแอฟริกาใต้ ตรงกับช่วงเวลาไพรม์ไทม์ของอังกฤษ

นอกจากนี้ บ.พูล ขาใหญ่อย่าง แล็ดโบรกส์ คาดว่า จะมีคนพนัน 100 รายต่อวินาที ช่วงที่อังกฤษลงเตะนัดแรกกับสหรัฐฯ ในเมืองรัสเตนเบิร์ก ในวันเสาร์ แต่บ่อนพนันหลายแห่ง บอกตรงกันว่า มีไม่กี่คนที่จะพนันว่าอังกฤษจะคว้าแชมป์ ขณะที่เงินพนันส่วนใหญ่จะแทงฝ่ายสเปน แชมป์ยุโรป และบราซิล แชมป์ฟุตบอลโลก 5 สมัย

 

(ภาพจาก Getty Images)