"น้องฮันเตอร์" ลูกชายคนเล็ก "ฮาน่า-ฮิวโก้" นานๆ ได้เห็น หล่อเต็มเฟรมสุดๆ

"น้องฮันเตอร์" ลูกชายคนเล็ก "ฮาน่า-ฮิวโก้" นานๆ ได้เห็น หล่อเต็มเฟรมสุดๆ

"น้องฮันเตอร์" ลูกชายคนเล็ก "ฮาน่า-ฮิวโก้"  นานๆ ได้เห็น หล่อเต็มเฟรมสุดๆ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ฮันเตอร์ ลูกชายคนเล็กของ ฮาน่า-ฮิวโก้ นานๆ ได้เห็นภาพเต็มเฟรม ยิ่งโตยิ่งหล่อคมเข้มเหมือนคุณพ่อเป๊ะๆ 

เป็นครอบครัวที่น่ารักอบอุ่นและใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายมากสำหรับคู่สามีภรรยา ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์ กับภรรยาสุดที่รักอารมณ์ดี ฮาน่า ทัศนาวลัย ที่เธอได้รับฉายาว่าเธอคือสะใภ้จ้าวตัวจริง

ซึ่ง ฮาน่า ได้เคยออกมาให้สัมภาษณ์หลังมีคนถามเธอเยอะว่าการอยู่ในวังจักรพงษ์กับสามีที่มีเชื้อเจ้านั้นต้องปฏิบัติตัวอย่างไร ซึ่งเธอได้บอกว่าเธอใช้ชีวิตเป็นปกติเหมือนเดิมไม่ได้เหมือนหนังเหมือนละครแต่อย่างใด ที่สำคัญ ฮิวโก้ สามีสุดหล่อของเธอใช้ชีวิตเรียบง่ายสุดๆ อีกด้วย 

และหากใครติดตามไลฟ์สไตล์ของ ฮาน่า ผ่านอินสตาแกรมก็จะได้เห็นภาพน่ารักๆ ของครอบครัวสามีและลูกๆ แทคทีมเดินทางท่องเที่ยวกันบ่อยครั้ง หรือคุณแม่ก็จะอัปเดตเรื่องเล่าสนุกๆ ของลูกๆ และสามีให้หลายๆ คนได้อ่านได้เห็นภาพและมีรอยยิ้มอยู่บ่อยๆ 

ล่าสุด แม่ฮาน่า ได้ลงภาพของ น้องฮันเตอร์ ลูกชายคนเล็กวัย 10 ปีที่ตอนนี้เริ่มเป็นหนุ่มแล้ว โดยคุณแม่บอกเล่าไว้ว่าลูกชายคนเล็กไม่ค่อยชอบให้ถ่ายภาพแล้วเพราะเริ่มเข้าสู่วัยรุ่น แต่ก็มีบางโมเมนต์ที่ทำให้ แม่อารมณ์ดีใจฟูมากๆ เพราะ น้องฮันเตอร์ ยอมให้ถ่ายภาพพร้อมกับโชว์ผลการเรียนแบบปังๆ ให้ได้เห็นอีกด้วย "พี่ติก นานๆ ทีจะยอมให้ถ่ายรูปช่วงนี้ เริ่มเป็นหนุ่มวัย 9 ขวบตอนปลาย ได้รางวัลกลับบ้านมาเลยอยากอวด มาให้แม่ตบรางวัลสักหน่อย ได้ไป 300 บาท สมทบทุน ซื้อ (อีโมจิเกม)" 

หลายคนเห็นแล้วภาพต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า น้องฮันเตอร์ หล่อคมมากๆ หน้าเหมือน พ่อฮิวโก้...หล่อเล็กตามมาติดๆ เหมือนพี่ชาย ฮาเปอร์ แล้วนะเนี่ย 

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ ของ "น้องฮันเตอร์" ลูกชายคนเล็ก "ฮาน่า-ฮิวโก้" นานๆ ได้เห็น หล่อเต็มเฟรมสุดๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook