นุ้ย เกศริน โต้ อัพยา ปัด โดนผู้ใหญ่ติง

นุ้ย เกศริน โต้ อัพยา ปัด โดนผู้ใหญ่ติง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นุ้ย เกศริน โต้ อัพยา แจงผอมลง เหตุทำงานหนัก ปัด โดนผู้ใหญ่เรียกติง

ที่แท้เป็นเพราะทำงาน ตากแดด จนตัวผอมดำนี่เองสำหรับสาว นุ้ย - เกศริน ที่หลายคนเม้าท์กันว่า แอบไปอัพยามาจนผอมโซ ซึ่ง สาวนุ้ย ก็ยืนยันว่า ทำงานหนักและไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ตามที่เป็นข่าวแน่นอน

มีข่าวว่านุ้ย อัพยา "อันนี้ไม่จริงค่ะ นุ้ยคิดว่าหลาย ๆ คน ก็รู้นุ้ยอยู่ในโครงการ ทูบีนัมเบอร์วันนะคะ คือเป็นส่วนหนึ่ง ไม่ได้พึ่งยาเสพติด นุ้ย ก็บอกน้อง ๆ เสมอว่าอย่ายุ่งกับยาเสพติด เพราะฉะนั้น เรื่องยาเสพติดนุ้ยไม่ยุ่งเลยค่ะ"

เป็นเพราะว่าเราผอมลงเยอะ คนเลยทักแบบนั้นหรือเปล่า "ก็อาจจะผอมลง แต่จริง ๆ ช่วงนี้นุ้ยทำงานเยอะไง ก็ตากแดด พอผอม แล้วก็ดำ ก็เลยดูโทรมมั้งค่ะ ออกกำลังกายมากขึ้นด้วย"

มีข่าวแบบนี้ กลัวเสียภาพลักษณ์การเป็นนักกีฬาหรือเปล่า "นุ้ยว่านุ้ยไม่สะเทือนอะไรเลยนะ เพราะว่ามีควารู้สึกว่า คนใกล้ตัวเราทุกคนรู้ว่า ปกติเราไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเป็นไปไม่ได้ ที่เราจะไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด"

กลัวจะกระทบกับงานของเราไหม "ไม่รู้นะ แต่ไม่น่าจะมีผลอะไร เพราะว่าภาพของโครงการทูบีนัมเบอร์วัน ตรงนี้ ชัดเจนกว่าค่ะ"

มีผู้ใหญ่เรียกไปเตือนเรื่องข่าวพวกนี้ไหม "ไม่มีเลยค่ะ เพราะจริง ๆ นุ้ยทำงานปกติ ไม่ได้มีอะไรเสียหายเลยแม้แต่นิดเดียวค่ะ คือถ้าเกิดข่าวมันเข้ามา เราก็ตอบไปตามความเป็นจริง ก็ไม่น่าจะซีเรียสอะไรค่ะ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!